Hotgirl xăm trổ doạ đốt xe sang Audi tiền tỷ “câu like“

Đoạn clip tuyên bố gây sốc của hotgirl xăm trổ Hồ Xuân Hương hứa sẽ đốt xe sang Audi A6 bị cồng động mạng ném đá không thương tiếc.

Mới đây, tài khoản Facebook của hotgirl xăm trổ Hồ Xuân Hương đăng tải đoạn clip ghi lại hình ảnh cô bước xuống từ chiếc xe sang Audi A6 và tuyên bố thẳng thừng sẽ đốt cháy chiếc xế hộp tiền tỷ nếu đủ 1 triệu like và 200.000 lượt share.

Theo thông tin đăng tải trên tài khoản facebook này, thời điểm bắt đầu từ kể từ ngày 22/1 và sẽ kết thúc vào lúc 7h tối ngày 25/11. Dòng trạng thái đăng tải cùng đoạn clip và tuyên bố khá sốc của hotgirl xăm trổ Hồ Xuân Hương nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn với hơn 1 triệu lượt xem, hơn 64 nghìn người thích và hơn 18 nghìn lượt chia sẻ.

 

Hotgirl xam tro doa dot xe sang Audi tien ty Bài đăng của hotgirl xăm trổ Hồ Xuân Hương hút hơn 1 triệu lượt xem, hơn 64 nghìn người thích và hơn 18 nghìn lượt chia sẻ.

Tuy nhiên, cư dân mạng nhanh chóng bóc mẻ đọan clip trên chỉ là làm màu mà thôi. Theo như những bình luận của cư dân mạng cho biết thêm, trước đó hotgirl xăm trổ này cũng từng đăng tải đoạn clip tương tự và tuyên bố sẽ đốt chiếc xe tay ga SH nhưng cuối cùng vụ việc chìm vào lãng quên. Bên cạnh đó, Hồ Xuân Hương còn bị một số người tố là người đã ăn chặn tiền quyên góp từ thiện của các mạnh thường quân.

Một điều lạ lùng khác nữa chính là đoạn clip đăng tải của Hồ Xuân Hương lại khá trùng khớp với thời gian đăng tải đoạn clip của một nickname sống ảo khác là Huỳnh Cao Cường cũng với dòng stastus tương tự nhưng lượt like và share ít hơn so với Hồ Xuân Hương. Ngoài ra, chiếc xe Audi xuất hiện trong cả 2 đoạn clip chỉ là một, cả hai đã thay phiên nhau thực hiện đoạn clip.

Hotgirl xam tro doa dot xe sang Audi tien ty Cư dân mạng nhanh chóng bóc mẽ sự sống ảo của cả hai.

Một bạn có nickname facebook Phát Lâm nhanh chóng bóc mẽ sự thật và cho biết, chiếc xế hộp hạng sang trong đoạn clip là của ông chủ shop 24h, và anh đã chứng kiến Huỳnh Cao Cường đứng bên cạnh xe quay clip ‘ké’.

Hiện cả hai cái tên Hồ Xuân Hương và Huỳnh Cao Cường đang bị cư dân mạng ném đá một cách không thương tiếc.

Suy cho cùng, sống “ảo” là hệ quả của việc sống thiếu bản lĩnh, thói quen mong hưởng thụ nhiều hơn cố gắng. Sống ảo có thể coi là một căn bệnh khó chữa. Nó gây ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe và tinh thần của giới trẻ. Vậy mỗi người cần có lối sống lành mạnh không bị quá thu hút bởi mạng xã hội.

Theo Kiến thức

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT