Hotboy phát thanh viên Nguyễn Hải Dương  “Bước chân vào thế giới Showbiz”

Được phong tặng danh hiệu “hotboy phát thanh viên điển trai nhất Việt Nam” chàng trai 9X Nguyễn Hải Dương đã đưa cư dân mạng từ bất ngời này đến bất ngờ khác bằng những tài lẻ như nhiếp ảnh, thiết kế thời trang, tỉa dưa hấu, hội họa… và bây giờ là đóng phim và quảng cáo.

duong 3
Nguyễn Hải Dương bảnh bao trong khi làm việc

Hải Dương từng là phát thanh viên của Đài Phát Thanh- Truyền Hình Bình Phước ở rất nhiều mảng như thiếu nhi, giải trí… nhưng chủ yếu là chính luận.

duong 2-2
Gương mặt cute của Nguyễn Hải Dương đang gây sốt trên mạng xã hội facebook

Nổi lên nhờ  bề ngoài điển trai cùng nhiều tài lẻ, Hải Dương đã nhanh chóng được lòng cư dân mạng.

duong 4

Những lúc rảnh rỗi, Hải Dương thường có đam mê nhiếp ảnh.  Lúc này, Dương  trở về đúng với một anh chàng 9x với phong cách cực năng động và khỏe khoắn.

Anh bắt đầu được các nhãn hàng cũng nhà sản xuất phim để ý và nhận được nhiều lời ngỏ.

duong 7
Hình ảnh chàng quân nhân của Hải Dương trong phim Sứ mệnh trái tim (Facebook)

Hải Dương bắt đầu thử sức mình ở mẫu quảng cáo Lipton “Ấm vị trà tươi kết nối”, với hình tượng trẻ trung, khỏe khoắn, Hải Dương đã khiến mọi người vô cùng thích thú.

Những ngày qua, Hải Dương đã cập nhật những thông về việc anh sẽ vào vai chàng lính công binh trong phim điện ảnh Sứ mệnh trái tim của đạo diễn NSUT Đức Thịnh, tham gia diễn xuất cùng anh có người mẫu-diễn viên Võ Cảnh và “bạn gái màn ảnh của Sơn Tùng MTP” diễn viên trẻ Hồng Loan.

dung 1
Anh chàng chăm chỉ tập luyện để chuẩn bị vào môi trường quân đội (Facebook)

Hải Dương cùng với ekip đoàn phim đang có những cảnh quay tại Lữ Đoàn Công Binh 25. Phim hứa hẹn sẽ gây bão trong 11/2016 với dàn diễn viên lung linh.

Thảo Lê

Theo thanhphotre.vn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT