‘Hot girl bolero’ lần đầu hát phòng trà

Jang Mi diện trang phục giản dị xuất hiện trong đêm nhạc ủng hộ người dân vùng lũ lụt tại TP.HCM.

%image_alt%Tối 26/10, đêm nhạc Thương về miền Trung có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng các ca sĩ Tuấn Ngọc, Ý Lan, Vũ Khanh, Hiền Thục, Phương Vy… Trong đó, ca sĩ trẻ với biệt danh “hot girl bolero” lần đầu hát ở phòng trà.

%image_alt%Giọng ca 20 tuổi nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Các nhạc công tại phòng trà lần đầu nghe Jang Mi hát live cũng đánh giá cô là một giọng ca bolero đầy tiềm năng.

%image_alt%Phương Mỹ Chi ra dáng thiếu nữ khi mặc áo dài tím. “Chị Bảy” thể hiện ca khúc Quê em mùa nước lũ Sa mưa giông.

%image_alt%Ý Lan và Vũ Khanh kết hợp ăn ý trên sân khấu. Tuần trước, nữ danh ca đã đến vùng lũ trao tặng quà cho bà con.

%image_alt%Hiền Thục xuất hiện trong đêm nhạc với bộ trang phục trẻ trung – quần jean và áo kiểu với đường cắt cúp lạ mắt. Cô mang đến chương trình hai ca khúc sâu lắng là Phút cuối và Mưa hồng .

%image_alt%Dù đang bận nuôi con nhỏ nhưng Phương Vy vẫn dành thời gian cho đêm nhạc ý nghĩa. Cô được ông xã ngoại quốc hộ tống đến chương trình từ sớm.

%image_alt%Dù sức khỏe không tốt, cả ngày tập luyện cho thí sinh của một chương trình nhưng anh vẫn có mặt ở phòng trà như đã hẹn.

%image_alt%Hoàng Bách vừa trở về từ miền Trung cũng có mặt tham dự đêm nhạc. Cựu thành viên nhóm nhạc AC&M chia sẻ anh vừa cùng MC Phan Anh thực hiện việc cứu trợ tại các tỉnh Quảng Bình, Hà Tĩnh. Anh thể hiện ca khúc Tôi đi giữa hoàng hôn đầy da diết.

%image_alt%Nhóm hài Gia Bảo – Minh Dự cũng là những nghệ sĩ trẻ tích cực với các hoạt động thiện nguyện, ủng hộ đồng bào miền Trung.

%image_alt%Nhật Tinh Anh gửi tới khán giả bài hát trẻ trung, sôi động. Đêm nhạc đã thu được số tiền 125 triệu đồng. Số tiền này sẽ được gửi tới đồng bào miền Trung trong thời gian tới.

Theo Zing
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT