“Hot boy trà sữa” giành 100 triệu của “Thách thức danh hài”

Lê Tấn Lợi đã là thí sinh thứ hai ở mùa giải 3 của “Thách thức danh hài” mang về giải thưởng 100 triệu đồng.

Tối 11.1, tập 11 của Thách thức danh hài mùa 3 đã lên sóng. Trong đó, khán giả ngóng đợi nhất là phần thi giành 100 triệu của “hot boy trà sữa” Lê Tấn Lợi.

Ở tập thi trước, với nét dễ thương và “duyên lạ, duyên lùng”, thí sinh Lê Tấn Lợi đã giành được số tiền thưởng 40 triệu đồng. Tấn Lợi chia sẻ rất sợ bị vợ “chửi” nếu chẳng may ra về trắng tay. Trước sự do dự của anh, cả hai danh hài đã ra sức thuyết phục Tấn Lợi nên thi tiếp.

"hot boy tra sua" gianh 100 trieu cua "thach thuc danh hai" hinh anh 1

Tấn Lợi diễn lại cảnh “cua” vợ để giành 100 triệu đồng

Trước sức ép đối ngược giữa bộ đôi giám khảo và khán giả, cuối cùng Tấn Lợi quyết định thi tiếp. Trấn Thành mong muốn Tấn Lợi diễn lại tình huống lần đầu tỏ tình với vợ. Anh dành lời khen và cho rằng đây là cặp đôi đẹp nhất Long An.

Lúc đầu, vợ của thí sinh có vẻ ngượng ngùng không muốn lên, nhưng trước sự cổ vũ của hai giám khảo và khán giả, “vợ Mập” của Tấn Lợi cũng đồng ý lên sân khấu.

Trước khi thí sinh bắt đầu phần thi của mình, Trường Giang tuyên bố “thề sẽ không cười”, còn Trấn Thành sẽ gồng người để theo dõi tiết mục của hai vợ chồng thí sinh chứ không cười dễ dãi.

Bước vào “trận chiến” cuối, Tấn Lợi đẩy vợ về phía trước. Anh lùi về phía sau rồi tiến lên chỗ người vợ đang ngồi. Đang định ngồi xuống kế bên thì bỗng dưng anh chàng tự nói một cách ngô nghê rằng: “Lúc mới cua chưa có ngồi chung”.

Nói đến đây, danh hài Trấn Thành đã nhanh chóng bật cười. Thí sinh vui mừng nhảy cẫng lên trên sân khấu vì đã chiến thắng được vòng thi này. Trường Giang “trách móc” Trấn Thành cười quá sớm vì anh vẫn còn muốn được coi thí sinh diễn dài hơn nữa.

"hot boy tra sua" gianh 100 trieu cua "thach thuc danh hai" hinh anh 2

“Hot boy trà sữa” phấn khích khi nhận giải thưởng 100 triệu đồng

Lúc này, Trấn Thành mới yêu cầu thí sinh diễn thêm, Tấn Lợi lém lỉnh chia sẻ: “Ăn rồi mà còn diễn gì nữa” khiến không khí trường quay thêm sôi nổi. Không chịu thua, Trường Giang đưa ra thông báo “gài hàng” rằng nếu thí sinh không diễn tiếp tình huống thì Ban tổ chức sẽ không trao tiền thưởng.

Tấn Lợi diễn tiếp tình huống dang dở với vợ mình. Anh chàng hát vọng cổ chế dựa theo trích đoạn Lan và Điệp. Cả hai danh hài lại cười khoái chí.

Tấn Lợi liên tục ôm và hôn má vợ tương lai rất tình cảm. Quá thích thú với hai vợ chồng, Trấn thành lại tò mò hỏi tiếp làm sao mà cả hai gặp được nhau. “Hot boy trà sữa” chia sẻ quá trình gặp và quen vợ khiến cho Trấn Thành liên tục dành lời khen “cưng quá”, “đúng là trời sinh một cặp”.

"hot boy tra sua" gianh 100 trieu cua "thach thuc danh hai" hinh anh 3

Hot boy trà sữa là thí sinh thứ 2 ở mùa giải 3 của “Thách thức danh hài” mang về 100 triệu đồng

Tấn Lợi cho biết khi lãnh 100 triệu, anh sẽ trả nợ vì lúc đám hỏi với bạn gái, anh đã mượn 10 triệu để mua vàng. Đang trò chuyện cao hứng thì Tấn Lợi chia sẻ run quá nên nói giám khảo trao giải nhanh để anh còn đi vào trong khiến khán giả trường quay tiếp tục được một tràng cười không ngớt.

Như vậy, sau “cô gái đeo vàng” Phan Thị Hiên, Tấn Lợi là thí sinh thứ 2 nhận được giải thưởng “khủng” 100 triệu của chương trình và giành tấm vé bước vào đêm Gala.

Theo Dân Việt

Theo Dân Việt

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT