Hồng Nhung mang cặp song sinh lên sàn catwalk Tuần lễ nhà thiết kế

Mở màn cho đêm diễn thứ hai của Tuần Lễ thời trang nhà thiết kế Việt Nam – Vietnam Designer Fashion Week Xuân Hè 2016 (VDFW) là bộ sưu tập “Forbidden Love – Bí Ẩn Vườn Địa Đàng” của Hà Linh Thư.


Hồng Nhung mang cặp song sinh lên sàn catwalk Tuần lễ nhà thiết kế - Ảnh 1

Nhà thiết kế đến từ Hà Nội ghi dấu ấn với gương mặt mở màn bất ngờ của ca sỹ Hồng Nhung cùng hai thiên thần nhỏ Tôm và Tép. Sự xuất hiện của 3 mẹ con đã nhận được những tràng vỗ tay không ngớt từ khán giả. Nữ diva gợi cảm đầy uy quyền trong thiết kế dạ hội xẻ tà cao ôm sát.

%image_alt%%image_alt%Hồng Nhung mang cặp song sinh lên sàn catwalk Tuần lễ nhà thiết kế - Ảnh 2
%image_alt%%image_alt%Hồng Nhung mang cặp song sinh lên sàn catwalk Tuần lễ nhà thiết kế - Ảnh 3
Hình ảnh bà mẹ Hồng Nhung và bà mẹ Hà Linh Thư cùng các con đã tạo nên những khoảnh khắc thời trang đẹp ở Tuần lễ thời trang nhà thiết kế Việt Nam. Ở đó, hạnh phúc của sự viên mãn cũng rực rỡ và cuốn hút không kém các chân dài ở độ tuổi thanh xuân.
%image_alt%%image_alt%Hồng Nhung mang cặp song sinh lên sàn catwalk Tuần lễ nhà thiết kế - Ảnh 4

Với lụa là chất liệu chủ đạo và họa tiết rắn tạo cảm hứng chính nên những nàng thơ của Hà Linh Thư như đang sải bước vào khu vườn địa đàng rộng lớn, nơi có trái cấm, tình yêu, đam mê, sự khao khát…

Bộ sưu tập như một bản giao hưởng mà từng nốt nhạc là những thiết kế mềm mại, quyến rũ được sáng tạo từ những suối vải mềm gồm: chiffon, crepe, organza… Gam xanh chủ đạo của khu vườn bí ẩn giao động nhiều sắc độ từ xanh thẫm ngọc lục bảo đến xanh sáng và rồi là chuyển sang màu cỏ úa, tựa màu lá chuyển mình trong ánh sáng ban mai. Bên cạnh đó, bộ sư tập cũng xen kẽ những gam màu nóng bỏng như cam, đỏ tựa “trái cấm” ngọt ngào.

%image_alt%%image_alt%Hồng Nhung mang cặp song sinh lên sàn catwalk Tuần lễ nhà thiết kế - Ảnh 5

Không cầu kì một cách lý tính về kiểu dáng mà để sự bay bổng, tự do dẫn dắt cho cảm xúc và sự sáng tạo. Đa phần những thiết kế của Hà Linh Thư là những kiểu đầm suôn freesize nhẹ nhàng với những nếp xếp ngẫu hứng. Phong cách overzied được nữ thiết kế khai thác triệt để nhưng vẫn không mất đi vẻ đẹp gợi cảm nhờ những dải lụa dài tha thướt, thắt lưng lụa bản lớn và những đường ren đăng ten viền gấu.

%image_alt%%image_alt%Hồng Nhung mang cặp song sinh lên sàn catwalk Tuần lễ nhà thiết kế - Ảnh 6

Đối lập với chất liệu nhẹ nhàng bay bổng là những đường cutting táo bạo, xẻ tà cao cùng họa tiết rắn được thể hiện bằng những kỹ thuật thêu tay truyền thống… Bên cạnh đó, kỹ thuật in loang kỹ thuật số trên lụa tạo hiệu hứng đa chiều, sâu thẳm trên bề mặt chất liệu cũng được khai thác tối đa.

%image_alt%%image_alt%Hồng Nhung mang cặp song sinh lên sàn catwalk Tuần lễ nhà thiết kế - Ảnh 7

Điểm nhấn thu hút sự tán thưởng của giới mộ điệu thời trang là mẫu đầm dài được trang trí họa tiết thêu tay đính nổi và hoa móc thủ công. Bên cạnh đó để tạo sự đồng bộ, Hà Linh Thư chọn trang sức mang họa tiết “rắn” táo bạo, quyến rũ và mê hoặc. Toàn bộ trang sức bằng kim loại mạ vàng tinh xão, được đặt thiết kế riêng theo chủ đề.

Thụy Quân

Theo Nguoiduatin.vn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT