Hồng Đăng và mái tóc ‘bị ý kiến nhiều nhất’

Làm tóc xù để phù hợp với tạo hình của vai mới trong phim ‘Thương ngày nắng về’, diễn viên Hồng Đăng đi đâu cũng bị ý kiến vì quá khác vẻ lịch lãm trước đây.

Hôm 9/11, Hồng Đăng xuất hiện cùng Lan Phương tại buổi ra mắt phim Thương ngày nắng về với mái tóc xoăn tít. Nam diễn viên nói đây là mái tóc bị ý kiến nhiều nhất của anh.

Hôm 9/11, Hồng Đăng xuất hiện cùng Lan Phương tại buổi ra mắt phim ‘Thương ngày nắng về’ với mái tóc xoăn tít. Nam diễn viên nói đây là mái tóc bị ý kiến nhiều nhất của anh.

Nhân vật Đức trong Thương ngày nắng về là lý do khiến Hồng Đăng phải lột xác về ngoại hình. Trước đó, nam diễn viên luôn gắn bó với hình ảnh soái ca, phong cách lịch lãm cả trong phim lẫn ngoài đời.

Nhân vật Đức trong ‘Thương ngày nắng về’ là lý do khiến Hồng Đăng phải ‘lột xác’ về ngoại hình. Trước đó, nam diễn viên luôn gắn bó với hình ảnh ‘soái ca’, phong cách lịch lãm cả trong phim lẫn ngoài đời.

Vai diễn mới của Hồng Đăng được đạo diễn, biên kịch miêu tả là một anh chồng vô tích sự, sống quá hồn nhiên. Anh yêu vợ, thương con nhưng không biết san sẻ nỗi lo toan cùng bạn đời, hay mải mê nhậu nhẹt với bạn bè và về nhà cũng chỉ biết nằm khểnh xem tivi, chơi chim...

Vai diễn mới của Hồng Đăng được đạo diễn, biên kịch miêu tả là một anh chồng vô tích sự, sống quá hồn nhiên. Anh yêu vợ, thương con nhưng không biết san sẻ nỗi lo toan cùng bạn đời, hay mải mê nhậu nhẹt với bạn bè và về nhà cũng chỉ biết nằm khểnh xem tivi, chơi chim…

Đạo diễn Bùi Tiến Huy nói anh rất lo lắng khi giao do Hồng Đăng nhân vật này vì Đức khác hoàn toàn các hình tượng nam diễn viên từng thực hiện. Tuy nhiên, những gì Hồng Đăng thể hiện trên phim trường nằm ngoài mong đợi. Đạo diễn hài lòng với mọi điều nam diễn viên làm, kể cả sự hy sinh vẻ nam thần khi để tóc xù.

Đạo diễn Bùi Tiến Huy nói anh rất lo lắng khi giao cho Hồng Đăng nhân vật này vì Đức khác hoàn toàn các hình tượng nam diễn viên từng đảm nhiệm. Tuy nhiên, những gì Hồng Đăng thể hiện trên phim trường nằm ngoài mong đợi. Đạo diễn hài lòng với mọi điều nam diễn viên làm, kể cả sự hy sinh vẻ nam thần khi để tóc xù.

Hồng Đăng nói ban đầu băn khoăn vì vai Đức quá ngắn nhưng sau khi phim bấm máy, biên kịch đã bồi đắp thêm cho nhân vật của anh một số đoạn rất thú vị. Anh thấy thích thú khi lột xác trên màn ảnh cả về ngoại hình lẫn tính cách nhân vật.

Hồng Đăng ban đầu băn khoăn vì vai Đức quá ngắn nhưng sau khi phim bấm máy, biên kịch đã bồi đắp thêm cho nhân vật của anh một số đoạn rất thú vị. Anh thấy thích thú khi ‘lột xác’ trên màn ảnh cả về ngoại hình lẫn tính cách nhân vật.

Hồng Đăng nhận vai Đức trong Thương ngày nắng vế hồi tháng sáu, từ đó gắn bó với mái tóc xoăn xù. Ngày tôi trở về nhà với mái tóc mới, chó không nhận ra chủ, các con ngơ ngác hỏi sao ba lại thế này, nhân viên vừa nhìn trộm vừa cười, chỉ có bà xã không bất ngờ vì đã biết trước, Hồng Đăng kể.

Hồng Đăng nhận vai Đức trong ‘Thương ngày nắng vế’ hồi tháng sáu, từ đó gắn bó với mái tóc xoăn xù. ‘Ngày tôi trở về nhà với mái tóc mới, chó không nhận ra chủ, các con ngơ ngác hỏi sao ba lại thế này, nhân viên vừa nhìn trộm vừa cười, chỉ có bà xã không bất ngờ vì đã biết trước’, Hồng Đăng kể.

Mỗi khi đăng ảnh lên mạng xã, Hồng Đăng đều bị bạn bè trêu đùa vì mái tóc.

Mỗi khi đăng ảnh lên mạng xã, Hồng Đăng đều bị bạn bè trêu đùa vì mái tóc.

Kiểu tóc xù mỳ này khác hoàn toàn với vẻ lịch lãm trong các phim Cầu vồng tình yêu, Hướng dương ngược nắng... nhưng ăn nhập với phong cách trẻ trung, năng động của anh ở đời thường.

Kiểu tóc xù mỳ này khác hoàn toàn với vẻ lịch lãm trong các phim ‘Cầu vồng tình yêu’, ‘Hướng dương ngược nắng’… nhưng ăn nhập với phong cách trẻ trung, năng động của anh ở đời thường.

Vì dịch bệnh, lịch quay của Thương ngày nắng về có lúc gián đoạn nhưng Hồng Đăng vẫn giữ mái tóc xoăn ở đời thường để sẵn sàng trở lại phim trường bất kỳ lúc nào được gọi. Đôi khi anh phải buộc tóc thành chỏm cho mát nên càng bị bạn bè trêu đùa.

Vì dịch bệnh, lịch quay của ‘Thương ngày nắng về’ có lúc gián đoạn nhưng Hồng Đăng vẫn giữ mái tóc xoăn để sẵn sàng trở lại phim trường bất kỳ lúc nào được gọi. Đôi khi anh phải buộc tóc thành chỏm cho mát nên càng bị bạn bè trêu đùa.

Những người xung quanh vẫn chưa quen với Hồng Đăng trong diện mạo này nhưng nam diễn viên nói vẻ bề ngoài không quan trọng bằng một vai diễn thú vị.

Những người xung quanh vẫn chưa quen với Hồng Đăng trong diện mạo này nhưng nam diễn viên nói vẻ bề ngoài không quan trọng bằng một vai diễn thú vị.

Ảnh: Facebook Nguyen Hong Dang

Nguyên An

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT