Hội nghị lập trình viên Google I/O 2016 sẽ diễn ra từ ngày 18 đến 20 tháng 5

Google I/O 2016 là sự kiện rất lớn và quan trọng đối với Google và những lập trình viên bởi tại đây, Google sẽ tung ra nhiều thay đổi lớn về tương lai của những nền tảng trọng yếu của hãng như Android, Chrome OS hay Android Wear. Đặc biệt hơn, nhiều người dự đoán sở dĩ Google dời sự kiện đến nới có diện tích lớn hơn có thể là ẩn ý cho màn trình diễn công nghệ xe tự hành.

CEO Google, Sundar Pichai, đã chính thức thông báo rằng hội nghị lập trình viên Google I/O 2016 sẽ diễn ra từ ngày 18 đến 20 tháng 5. Và để kỷ niệm 10 năm tuổi của sự kiện này, Google I/O 2016 sẽ được tổ chức tại sân khấu ngoài trời Shoreline Ampitheatre, Mountain View, Mỹ gần trụ sở của chính Google. Ngày bán vé và các thông tin chi tiết bên lề hội nghị sẽ được Google công bố sớm.

3592159_CV_Google_IO_tinhtevnGoogle I/O 2016 là sự kiện rất lớn và quan trọng đối với Google và những lập trình viên bởi tại đây, Google sẽ tung ra nhiều thay đổi lớn về tương lai của những nền tảng trọng yếu của hãng như Android, Chrome OS hay Android Wear. Đặc biệt hơn, nhiều người dự đoán sở dĩ Google dời sự kiện đến nới có diện tích lớn hơn có thể là ẩn ý cho màn trình diễn công nghệ xe tự hành.

Tinh Tế sẽ tường theo sát những thông tin liên quan đến Google I/O 2016.

Theo Twitter (Sundar Pichai)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT