Hỡi các thanh niên sống ảo, đây mới là món quà trân quý nhất trong ngày 20/10

Mới đây, hình ảnh người đàn ông khoác trên mình bộ quần áo phai màu, đang đạp xe về nhà và cầm theo bông hoa hồng đỏ về tặng vợ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10) khiến không ít người xúc động.

Ngày phụ nữ Việt Nam là ngày kỷ niệm nhằm tôn vinh phụ nữ, được tổ chức vào ngày 20/10 hàng năm ở Việt Nam. Vào dịp này, các đấng mày râu thể hiện sự quan tâm đến phụ nữ như mẹ, vợ hay bạn gái.

Vào những cận 20/10, trên mạng xã hội đã rần rần xuất hiện những hình ảnh, dòng trạng thái của nhiều chị em khoe được bạn trai hay chồng tặng quà. Bên cạnh những món quà có giá trị lớn thì cũng lẩn khuất đâu đó ở xã hội này, có những tấm lòng còn có giá trị lớn hơn cả những món quà đắt tiền.

Bức ảnh với dòng chú thích:

” Hình ảnh đẹp nhất chiều 19/10. Người đàn ông mua bông hoa hồng 10.000 đồng về tặng vợ. Chụp bằng điện thoại nên không nét lắm, thế mới thấy tình yêu chỉ đơn giản vậy thôi.”

Hoi cac thanh nien song ao, day moi la mon qua tran quy nhat trong ngay 20/10
Bức ảnh được đăng tải trên mạng xã hội gây xúc động mạnh.

Bức ảnh được tài khoản Hồng Phú chụp lại trên tuyến đường ở Hà Nội. Người đàn ông với dáng vẻ khắc khổ, bộ quần áo cũ mèn, đạp chiếc xe đẹp đã cũ. Nhưng gương mặt anh vẫn rạng ngời, đầy hạnh phúc khi cầm bông hoa hồng đỏ trên tay để đem về tặng vợ khiến không ít người xúc động.

Hoi cac thanh nien song ao, day moi la mon qua tran quy nhat trong ngay 20/10
Vẻ hạnh phúc tràn ngập trên gương mặt.

Hoi cac thanh nien song ao, day moi la mon qua tran quy nhat trong ngay 20/10Hoi cac thanh nien song ao, day moi la mon qua tran quy nhat trong ngay 20/10Chắc hẳn, chỉ bấy nhiêu thôi chúng ta cũng cảm nhận được sự vất vả từ công việc của người đàn ông này đang làm. Nhưng hơn tất cả đó là tình yêu, sự trân trọng của anh đối với vợ của mình, không gì có thể sánh được.

Sau khi bức ảnh được đăng tải trên mạng xã hội, đã nhận được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình yêu của anh dành cho vợ của mình: “Nghèo mà tình cảm, xã hội này bây giờ cần lắm những người chồng như anh. Hạnh phúc chỉ đơn giản vậy thôi”.

“Hỡi các thanh niên sống ảo, đây mới là tình yêu chân chính, đơn giản nhưng đong đầy tình yêu.”

Theo Phununews

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT