Học trò Siu Black lấn cấn việc rút lui trước thềm Chung kết

Chia sẻ

Giấy Gấp tiết lộ ý định rút khỏi show trước thềm Chung kết vì các thành viên gặp quá nhiều vấn về cá nhân và sức khỏe.

Theo kết quả của tập 9, Đại bàng trắng của HLV Phạm Anh Khoa – Trần Tuấn Hùng là team duy nhất bảo toàn được band rock vào chung kết với Metanoia, Brainwave và Giấy gấp. Các rock band còn lại sẽ là Poseidose và Whee!; Bumblebee và Mèow Lạc. Trong đêm đầu tiên sẽ diễn ra vào ngày 18/3, các rock band sẽ phải trải qua thử thách khá khó nhằn đó là hát lại những bản hit rock của các HLV. 

Poseidose của đội huấn luyện của Siu Black và Phạm Anh Khoa trong đêm chung kết 1 sẽ mang đến Rock Việt phần thi “Người mẹ” – một ca khúc của ban nhạc Microwave. Khi kết thúc phần trình diễn này, đại diện nhóm tiết lộ vocal Poseidose đã gặp vấn đề về giọng hát, thậm chí ho ra máu khi luyện tập cho đêm chung kết của chương trình. 

Học trò Siu Black  lấn cấn việc rút lui trước thềm Chung kết - 1

Vocal Poseidose đã ho ra máu khi luyện tập cho đêm chung kết của chương trình, cho thấy tâm huyết và sức cạnh tranh của cuộc thi

Sự cố gắng, nỗ lực đến chảy máu của ban nhạc nhận được nhiều lời tán dương của các HLV. Trong đó, HLV Đinh Tuấn Khanh động viên : “Ca khúc này nằm ở quãng rất khó thể hiện. Khánh đang không khỏe, không nhất thiết các em bị xìu, các em phải sung lên để Khánh có thể vực dậy được. Đó là điểm yếu của Poseidose, hy vọng về sau vấn đề này không xảy ra nữa. Mỗi cá nhân ai bị gì không cần biết, lên sân khấu là mình xõa ra, không bị ảnh hưởng gì tới tinh thần hết”. Những giọt máu liệu có giúp Poseidose nhận được điểm cao hay không khi họ lựa chọn một ca khúc với nhiều quãng khó. Hãy cùng chờ đợi.

Giấy Gấp trình diễn ca khúc “Thời gian tôi” – bản hit đình đám một thời của rocker Phạm Anh Khoa. Trong phần thi này, Giấy Gấp tiết lộ ý định rút khỏi show trước thềm Chung kết vì các thành viên gặp quá nhiều vấn về cá nhân và sức khỏe. Tuy nhiên, cả đội vẫn vượt qua được khó khăn cũng như vấp váp để cháy hết mình trên sân khấu.

Học trò Siu Black  lấn cấn việc rút lui trước thềm Chung kết - 3

Giấy Gấp

Brainwave – một trong những band rock xuất sắc nhất của Đại bàng trắng lựa chọn bản hit “Niềm tin cho cát bụi” của tượng đài của Bức Tường để mang lên sân khấu của Bức Tường. Con át chủ bài của Đại bàng trắng lựa chọn sự khác lạ trong đêm chung kết 1 khi mang đến cover lại bản hit của Bức Tường là “Cơn mưa tháng 5” với sự hỗ trợ của piano.

Các phần thi khác của những ban nhạc còn lại như Whee!, Mèow Lạc,.. đều sẽ có những chi tiết thú vị và mang bản sắc của mỗi đội với những sự chau chuốt tỉ mẫn đáng chờ đợi.

Học trò Siu Black  lấn cấn việc rút lui trước thềm Chung kết - 4

Metanoia ăn điểm tuyệt đối

Liệu band nhạc nào sẽ trở thành quán quân Rock Việt mùa đầu tiên? Đón xem đêm Chung kết 1  – tập 10 Rock Việt lên sóng vào 21h thứ 6 ngày 18/03/2022 trên kênh HTV7.

Theo Minh Hà (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT