Học trò Đàm Vĩnh Hưng muốn làm 200 MV nhạc xưa trong bốn năm

Ca sĩ Hồng Gấm thực hiện dự án làm mới 200 ca khúc nhạc xưa từ tiền tiết kiệm sau thời gian nghỉ dịch.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh, thời gian qua Hồng Gấm không có show. Cô dùng tiền tiết kiệm đầu tư và tự tìm cộng sự cho dự án. Chi phí phát hành sản phẩm mới lớn nên cô chia nhỏ, mỗi tuần phát hành một bài. “Tôi muốn hoàn thành 200 bài trong bốn năm. Việc này giúp tôi thêm trải nghiệm thể hiện tốt hơn các ca khúc nhạc xưa và kiếm thêm tiền vun đắp dự án. Đây là tâm nguyện lớn nhất đời ca hát của tôi”, cô nói.

Hồng Gấm nói cô có cảm xúc dạt dào với giai điệu lẫn ca từ các ca khúc nhạc xưa và tự thấy chất giọng mình phù hợp thể loại này. “Tôi làm mới các ca khúc trong giới hạn cho phép của cái tình, chất tự sự của dòng nhạc xưa. Tôi muốn các bài hát được sống lại, đến gần nhiều khán giả trẻ để kho tàng âm nhạc xưa luôn trường tồn trong dòng chảy âm nhạc hiện đại”, nữ ca sĩ nói.

Ca sĩ Hồng Gấm. Ảnh: NVCC

Ca sĩ Hồng Gấm. Ảnh: NVCC

Hồng Gấm hát 'Đời đá vàng'

 
 
Hồng Gấm hát ‘Đời đá vàng’

Hồng Gấm hát ‘Đời đá vàng’. Video: YouTube Hồng Gấm

Quán quân Ban nhạc quyền năng cho biết suốt quá trình thực hiện dự án, điều cô thấy khó khăn nhất là vừa phải nắm bắt tâm tư tác giả, vừa tư duy cách hát để tạo bản sắc riêng. Hiện nữ ca sĩ đã phát hành các ca khúc như Đời đá vàng (Vũ Thành An), Mưa thu (Đặng Thế Phong – Bùi Công Kỳ), Đưa em tìm động hoa vàng (Phạm Duy – Phạm Thiên Thư). Các sản phẩm của cô dự kiến phát sóng định kỳ trên YouTube cá nhân vào 19h thứ Năm hàng tuần.

Hồng Gấm sinh năm 1993. Sau khi dừng ở top 10 đội HLV Đàm Vĩnh Hưng tại The Voice 2013, cô tiếp tục tham gia nhiều cuộc thi khác và giành các giải thưởng: á quân Người kể chuyện tình, quán quân Ban nhạc quyền năng. Cô từng có nhiều năm theo học tại Học viện âm nhạc TP HCM.

Thiên Anh

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT