Hoàng Thùy Linh miệt mài chạy show và chuẩn bị sản phẩm mới sau chuyến lưu diễn

Nữ ca sĩ dường như không kịp nghỉ ngơi, phải bắt tay vào guồng quay của công việc ngay sau trở về từ chuyến lưu diễn đặc biệt tại London.

IMG_6988

Hoàng Thuỳ Linh đã mang đến một không khí sôi động và đầy cuồng nhiệt cho khán phòng khi trình diễn liên tục ba trong số những bản hit của mình: I’m Gonna Break, Just You và Crazy.

IMG_7262

Sau chuyến lưu diễn tại London, trở về nước, đây là lần đầu tiên Hoàng Thuỳ Linh tái xuất hiện trên sân khấu cùng fan hâm mộ. Những ngày qua là những ngày làm việc khá bận rộn của Hoàng Thuỳ Linh cùng ekip hình ảnh của mình trong việc trau chuốt cho những bộ ảnh street style độc đáo sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới.

IMG_7171

Song song với những dự án hình ảnh, và những nghiên cứu thử nghiệm âm nhạc, những công đoạn sau cùng của music video Bánh Trôi Nước cũng đang được gấp rút hoàn tất để gửi đến khán giả trong thời gian sớm nhất. Đây hứa hẹn sẽ là một sản phẩm hoàn toàn mới lạ, và khác biệt so với một Hoàng Thuỳ Linh sôi động và gợi cảm từ trước đến nay.

IMG_7061

IMG_7052

Ngay sau khi buổi event kết thúc, Hoàng Thuỳ Linh đã thu xếp để bay ra Hà Nội để chuẩn bị cho chuỗi hoạt động âm nhạc của mình tại Thủ Đô trong những ngày giữa tháng 7 sắp tới.

TÂM BÌNH

Photo: Huy Nguyễn

Theo thanhphotre.vn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT