Hoàng Thùy Linh kết hợp Đen Vâu trong MV tái xuất

Ca sĩ Hoàng Thùy Linh mời rapper Đen Vâu thể hiện một đoạn rap trong MV ‘Gieo quẻ’, ra mắt tối 1/1, đánh dấu sự tái xuất sau hai năm dừng lại công việc vì dịch.

MV 'Gieo quẻ' - Hoàng Thùy Linh

 
 
MV ‘Gieo quẻ’ – Hoàng Thùy Linh

MV ‘Gieo quẻ’

Đen Vâu vào vai ông chủ một sạp rau 0 đồng, sẵn sàng giúp đỡ người dân trong đợt dịch Covid-19 năm 2021. Qua đó, anh thể hiện một đoạn rap, truyền tải lời động viện mọi người cùng lạc quan trước mọi khó khăn của cuộc sống.

Đen Vâu vào vai ông chủ một sạp rau 0 đồng, sẵn sàng giúp đỡ người dân. Qua đó, anh thể hiện một đoạn rap, truyền tải lời động viên mọi người cùng lạc quan trước đại dịch Covid-19.

Hoàng Thùy Linh cám ơn sự hỗ trợ từ Đen Vâu ngay sau khi nhận được bản demo. Chưa kể, nam rapper có mặt đúng giờ, nhiệt tình phối hợp cùng êkíp hoàn thành sản phẩm. Thật ra mời anh Đen không hề khó như mọi người đồn đại. Có lẽ nghệ sĩ chúng tôi luôn sẵn lòng với âm nhạc hay, cô nói.

Đen Vâu nhận lời Hoàng Thùy Linh ngay sau khi nhận được bản demo. Chưa kể, nam rapper có mặt đúng giờ, nhiệt tình phối hợp cùng êkíp hoàn thành sản phẩm. ‘Thật ra mời anh Đen không hề khó như mọi người đồn đại. Có lẽ nghệ sĩ chúng tôi luôn sẵn lòng với âm nhạc hay’, cô nói.

MV Gieo quẻ do Khắc Hưng sáng tác, đánh dấu sự trở lại của Hoàng Thùy Linh sau hai năm. Cô tạm ngừng lại nghệ thuật vì những khó khăn trong cuộc sống lẫn sức khỏe. Trong thời gian qua, chính sức mạnh của đoàn kết và tập thể giúp chúng ta vượt qua dịch bệnh. Tôi được truyền cảm hứng, học hỏi rất nhiều từ những lực lượng tiên phong vì cộng đồng, chuyện tình làng nghĩa xóm cho đến những đồng nghiệp làm nghề. Điều đó thôi thúc tôi muốn được tâm sự, chia sẻ với khán giả bằng âm nhạc như một lời động viên và cảm ơn.

Gieo quẻ do Khắc Hưng sáng tác, đánh dấu sự trở lại của Hoàng Thùy Linh sau hai năm. Cô tạm ngừng lại nghệ thuật vì những khó khăn trong cuộc sống lẫn sức khỏe. ‘Thời gian qua, chính sức mạnh của đoàn kết và tập thể giúp chúng ta vượt qua dịch bệnh. Tôi được truyền cảm hứng, học hỏi rất nhiều từ những lực lượng tiên phong vì cộng đồng, chuyện tình làng nghĩa xóm cho đến những đồng nghiệp làm nghề. Điều đó thôi thúc tôi muốn được tâm sự, chia sẻ với khán giả bằng âm nhạc như một lời động viên và cảm ơn’.

MV tái hiện những vất vả mà người dân đối diện trước dịch bệnh, giống như một đoạn đường đông đúc xe cộ bỗng dưng bị tắc vì một chiếc đèn đỏ vô cực. Không phải ai cũng dễ dàng thích nghi với những đổi thay nhưng khi chấp nhận, họ chung tay giúp đỡ lẫn nhau để tiếp tục cuộc sống.

MV tái hiện những vất vả mà người dân đối diện trước dịch bệnh bằng hình ảnh một đoạn đường đông đúc xe cộ bỗng dưng bị tắc vì chiếc đèn đỏ vô cực. Ban đầu, họ không thể dễ dàng thích nghi với những đổi thay. Nhưng khi chấp nhận, mọi người chung tay giúp đỡ nhau tiến về phía trước, tiếp tục cuộc sống thường nhật.

Hoàng Thùy Linh truyền tải thông điệp qua lời bài hát: Tương lai là thứ không bao giờ lường trước được. Đi tìm điều tích cực để vui lên mà sống. Thì hướng nào cũng tốt, đường nào cũng thông.

Hoàng Thùy Linh truyền tải thông điệp qua lời bài hát: ‘Tương lai là thứ không bao giờ lường trước được. Đi tìm điều tích cực để vui lên mà sống. Thì hướng nào cũng tốt, đường nào cũng thông’.

Nữ ca sĩ chọn phong tục gieo quẻ làm chủ đề chính thể hiện xuyên suốt sản phẩm. Quẻ cầu may đầu năm như một điềm lành. Nhờ vậy, người ta biết sửa đổi, tìm hướng đi đúng đắn cho tương lai. Vận mệnh là do chính mình nắm giữ, cô nói.

Nữ ca sĩ chọn phong tục gieo quẻ làm chủ đề chính thể hiện xuyên suốt sản phẩm. ‘Quẻ cầu may đầu năm như một điềm lành. Nhờ vậy, người ta biết sửa đổi, tìm hướng đi đúng đắn cho tương lai. Vận mệnh là do chính mình nắm giữ’, cô nói.

MV Gieo quẻ sẽ mở đầu cho nhiều dự án mới của Hoàng Thùy Linh trong năm 2022.

MV Gieo quẻ sẽ mở đầu cho nhiều dự án mới của Hoàng Thùy Linh trong năm 2022.

Anh Tuấn
Ảnh: Huy Nguyễn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT