Hoàng Mỹ An tốt nghiệp đại học Nam California điểm gần tuyệt đối

Chia sẻ

Dù lịch trình làm việc dày đặc nhưng nữ nghệ sĩ vẫn giữ được thành tích học tập đáng nể.

Hoàng Mỹ An tốt nghiệp đại học Nam California điểm gần tuyệt đối - 1

Hoàng Mỹ An vừa thực hiện bộ ảnh áo dài đón Xuân tại chùa Hsi Lai, California, Mỹ. Cô hiện là “gà cưng” của Trung tâm ca nhạc Thuý Nga Paris và là nghệ sĩ được khán giả hải ngoại yêu thích khi từng lưu diễn hơn 30 thành phố trong và ngoài nước Mỹ. 

Hoàng Mỹ An tốt nghiệp đại học Nam California điểm gần tuyệt đối - 3

Bên cạnh sự nghiệp âm nhạc đầy khởi sắc, Hoàng Mỹ An cũng vừa tốt nghiệp đại học Nam California (USC- Mỹ) chuyên ngành Công nghiệp Âm nhạc với số điểm gần như tuyệt đối: 3.95/4.0 GPA.

Hoàng Mỹ An tốt nghiệp đại học Nam California điểm gần tuyệt đối - 4

Dù lịch trình công việc dày đặc nhưng kết quả học tập của Hoàng Mỹ An khiến ai cũng ngưỡng mộ. Cách đây vài năm, Hoàng Mỹ An từng thu hút khá nhiều sự chú ý khi tham gia cuộc thi “Thử thách cùng bước nhảy” và giành giải Á quân. Tuy nhiên, thay vì tiếp tục phát triển sự nghiệp nhảy múa tại Việt Nam như những đàn anh, đàn chị đi trước, cô lại sang Mỹ để học tập và rèn luyện giọng hát.

Hoàng Mỹ An tốt nghiệp đại học Nam California điểm gần tuyệt đối - 5

Tại trường học, Hoàng Mỹ An cũng nổi danh là một nghệ sĩ trẻ Việt tài năng, thành tích học tập xuất sắc, có gia thế “khủng” khi là con gái út trong gia đình kinh doanh bất động sản có tiếng ở Sài Gòn. 

Hoàng Mỹ An tốt nghiệp đại học Nam California điểm gần tuyệt đối - 6

Dù nổi tiếng nhưng đời thực Á quân “Thử thách cùng bước nhảy” là người hoà đồng, khiêm nhường, tích cực tham gia hoạt động ngoại khoá.

Hoàng Mỹ An tốt nghiệp đại học Nam California điểm gần tuyệt đối - 7

Hoàng Mỹ An từng là nhà sản xuất một chương trình âm nhạc lớn ở trường. Cô đảm nhiệm vai trò casting diễn viên, đạo diễn ánh sáng, âm thanh, vũ đạo… “Tôi không ngại khó hay bận tâm về chuyện mình là nghệ sĩ mà bản thân luôn dành trọn tâm huyết cho những gì mình đang làm và làm tốt nhất có thể để ra được kết quả chỉn chu”, cô chia sẻ.

Hoàng Mỹ An tốt nghiệp đại học Nam California điểm gần tuyệt đối - 8

Hoàng Mỹ An đang chuẩn bị thu âm và quay MV cho album mới sẽ phát hành trong năm 2022. Ngoài ra, cô sẽ tiếp tục trình diễn tại các nước Mỹ, Canada, Úc… Đặc biệt cô sẽ sớm về Việt Nam để tham gia các hoạt động giải trí tại quê hương.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT