Hoàng Dũng kết đôi Á quân Rap Việt, dốc hết tiền làm điều không ngờ

Đây cũng là dự án được đầu tư nhất từ trước đến nay của “chàng thơ” Hoàng Dũng.

Tối 21/11, Hoàng Dũng đã chính thức phát hành ca khúc đầu tiên thuộc dự án Live Session 25 Mét Vuông. Đó chính là “Thói Quen”, một sáng tác của Hoàng Dũng trong album 25 nhưng được làm mới trong Live Session lần này, với màn kết hợp cùng rapper GDucky, ban nhạc Màu Nước. Phần hình ảnh của Live Session 25 Mét Vuông cũng gây ấn tượng bởi độ chỉn chu, bắt mắt và ý tưởng hát live trên bàn tiệc khá độc đáo.

Hoàng Dũng kết đôi Á quân Rap Việt, dốc hết tiền làm điều không ngờ - 1

Hoàng Dũng kết hợp cùng GDucky trong “Thói Quen”

“Thói Quen” vốn là một bản tình ca cộp mác Hoàng Dũng, được nhiều khán giả yêu mến từ album 25 bởi phần lời đậm chất tự sự, nói nên nỗi lòng sau chia tay của một chàng trai không quên được người cũ. Khi đưa ca khúc này vào Live Session 25 Mét Vuông, Hoàng Dũng đã thêm vào chút ngẫu hứng, sôi động như một bản live đúng nghĩa, mà vẫn giữ được giai điệu da diết, bắt tai. Đặc biệt, phần rap được viết mới hoàn toàn do GDucky thể hiện cũng thổi vào “Thói Quen” một màu sắc mới.

“Mọi người cũng đánh giá nhạc của tôi là nhạc tình, lúc nào cũng nhẹ nhàng, lãng đãng. Tôi cũng muốn cho khán giả thấy thêm những cái mới, nhiều hơn về cá tính trẻ trung trong sản phẩm. Khi thêm rap vào bài hát, lợi thế đầu tiên là đem lại tính thời đại. Tôi nghĩ đây là thời điểm thích hợp để thêm chất liệu mới vào bài nhạc của mình” – Hoàng Dũng chia sẻ về màn kết hợp cùng GDucky.

Hoàng Dũng kết đôi Á quân Rap Việt, dốc hết tiền làm điều không ngờ - 3

Cả hai mong muốn mang đến khán giả màu sắc hoàn toàn mới

GDucky cũng nhận lời tham gia Live Session 25 Mét Vuông ngay sau khi Hoàng Dũng ngỏ lời mời. “Không phải tự nhiên mà tôi hay gọi Hoàng Dũng là chàng thơ – tâm hồn bay bay như mùa thu Hà Nội, êm ái, nhẹ nhàng. Tuy nhiên, sau khi làm việc chung, tôi nhận ra Hoàng Dũng là một người có kỷ luật, biết xây đắp cho sự nghiệp của mình và làm mọi thứ với sự nghiên cứu rất kỹ”, anh nói.

Kết hợp với GDucky, Hoàng Dũng cũng chọn cho mình phong cách trẻ trung, cá tính trong 25 Mét Vuông. Không còn là một Hoàng Dũng an toàn với những trang phục đơn sắc, Hoàng Dũng đã mang đến tạo hình nhiều màu sắc hơn và coi đây là cơ hội thay đổi chính mình. 

Trước đó,Hoàng Dũng cũng từng gây chú ý khi khoe hình ảnh cơ bụng 6 múi trên mạng xã hội. Đây là thành quả tập luyện của nam ca sĩ sau một thời gian khá dài và cũng là lần hiếm hoi Hoàng Dũng khoe hình ảnh khác lạ với người hâm mộ. Khi xuất hiện trong Live Session 25 Mét Vuông, Hoàng Dũng mang đến một cái nhìn hoàn toàn mới cho khán giả – không chỉ từ cách ăn mặc, mà còn từ cách biểu diễn qua những bước nhảy ngẫu hứng và thần thái tự nhiên.

Hoàng Dũng kết đôi Á quân Rap Việt, dốc hết tiền làm điều không ngờ - 4

Thời gian gần đây, Hoàng Dũng cũng đã có nhiều sự thay đổi về hình ảnh

Được biết, Live Session 25 Mét Vuông cũng là dự án được đầu tư nhất từ trước đến nay của Hoàng Dũng. Anh nói: “Trước đây, tôi làm mọi thứ đơn giản và không tính toán gì nhiều, kể cả bài Nàng Thơ. Lần này, tôi coi 25 Mét Vuông là một cái kết cho album 25 để sau này mình làm tiếp những gì mới mẻ hơn. Trong khả năng của mình, tôi đã tìm đến ban nhạc tốt nhất và đạo diễn tốt nhất để cùng tôi làm dự án này”.

Là một nghệ sĩ trẻ, Hoàng Dũng cho biết anh từng trải qua khoảng thời gian phải dành dụm tiền để làm sản phẩm sao cho “vừa vặn” nhất: “Thời gian đầu làm sản phẩm, hầu hết tiền đầu tư đều là khoản dành dụm khi tôi đi diễn. Tôi tự canh thời gian từ giờ tới lúc ra sản phẩm mình sẽ dành dụm được bao nhiêu tiền, sau đó tính phương án làm sản phẩm dựa trên số tiền ấy, hơn một chút thì đi vay nhưng vẫn phải trong khoảng mình lo được sau này”.

Theo Anh Thư (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT