Hoàng Bách tự hào với phần thi xuất sắc của học trò trong Cười Xuyên Việt

Ca sĩ Hoàng Bách tự hào khi được nhìn các thành viên của Buffalo cũng vốn là học trò thanh nhạc của mình biểu diễn đầy tự tin, xuất sắc trên sân khấu Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội đêm thứ 11 vừa qua.

Đêm thi thứ 11 của Cười Xuyên Việt  – Tiếu Lâm Hội đã  diễn ra tối 26.5 với chủ đề “Kinh dị”. Đây là đêm thi quyết định 1 đội phải dừng chân và 2 đội vào vòng Chung kết xếp hạng.

bach 1

Ở Ban bình luận, “kiều nữ làng hài” Nam Thư đang đi lưu diễn nước ngoài nên tạm vắng mặt, thay vào đó là 2 gương mặt khách mời là đạo diễn Diệp Tiên và ca sĩ Hoàng Bách. Hoàng Bách cũng chính là thầy giáo thanh nhạc của các thành viên nhóm Buffalo.

bach 2

Là đội có phong độ không ổn định nên trước đêm thi, đội X-Pro có tâm lý khá nặng nề. Các thành viên gần như đã vắt kiệt sức lực trong 1 tuần qua để chuẩn bị cho tiết mục “Bí mật ngôi nhà ma ám”. Và quyết tâm của nhóm đã được đền bù xứng đáng với số  điểm tuyệt đối 40 điểm từ giám khảo chuyên môn và ban bình luận.

hoang bachNhận xét về tiểu phẩm, Huỳnh Lập cho rằng: Nhóm X-Pro đã mang đến hình ảnh những con ma rất đẹp. Thông điệp lớn nhất của tiểu phẩm đó là thù hận không mang lại điều gì cả. Tình yêu sẽ hóa giải hết mọi thứ. Cái chết không phải là cái đáng sợ nhất mà chính là lòng dạ con người. Lập ngồi đây và nói thay lời cho chị Nam Thư đó là: Cực đã!

bach 3

Nhóm Buffalo mang đến tiểu phẩm “Trò chơi vương quyền” nói về cuộc chiến tranh giành quyền lực chốn cấm cung ở một vương quốc xứ Kim Chi.

bach 4

 Ca sĩ Hoàng Bách chia sẻ niềm tự hào khi được nhìn các thành viên của Buffalo cũng vốn là học trò thanh nhạc của mình biểu diễn đầy tự tin, xuất sắc trên sân khấu Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội. Huỳnh Lập thì tỏ ra bất ngờ khi chương trình đầu tư dàn dựng hẳn 1 ngôi nhà gỗ cho nhóm để rồi sau đó phá ngay cho tiết mục của đội sau.

bach 2

Trong 3 tiết mục thì tiết mục “Chung cư 727” của nhóm C.M.V mang đến cảm giác sợ sệt, kinh dị nhiều nhất. Mặc dù mang lại hiệu ứng kinh dị tốt nhưng vì tiết mục có phần dàn trải nên C.M.V chỉ nhận được 37,25 điểm.

Kết quả chung cuộc, nhóm Buffalo và X-Pro cùng nhau bước vào đêm Chung kết xếp hạng, sẽ phát sóng vào lúc 21h thứ Năm, ngày 2/6/2016 trên kênh THVL1.

TÂM BÌNH

Theo Thành phố trẻ

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT