Hoàng Bách kỷ niệm 15 năm ngày cưới

Vợ chồng ca sĩ Hoàng Bách cùng các con thực hiện bộ ảnh gia đình dịp kỷ niệm 15 năm ngày cưới.

Hoàng Bách kết hôn với người mẫu Thanh Thảo năm 2006. Sau 15 năm chung sống, vợ chồng anh có ba con gồm Tê Giác (14 tuổi), bé Meo Meo (chín tuổi), bé Hippo (hai tuổi). Cả hai xây dựng hôn nhân trên quan điểm: chân thành, tôn trọng, tin tưởng, thấu hiểu và xây dựng. Họ luôn nói thật, hết những cảm xúc, suy nghĩ và mong muốn của bản thân trong các cuộc nói chuyện, dành không gian cho sở thích riêng, cho những mối quan hệ gia đình, bè bạn.

Hoàng Bách kết hôn với người mẫu Thanh Thảo năm 2006. Sau 15 năm chung sống, vợ chồng anh có ba con gồm: Tê Giác (14 tuổi), bé Meo Meo (chín tuổi), bé Hippo (hai tuổi). Cả hai cho biết họ giữ gìn hôn nhân trên quan điểm: chân thành, tôn trọng, tin tưởng, thấu hiểu và xây dựng. Họ luôn nói thật, hết những cảm xúc, suy nghĩ và mong muốn của bản thân trong các cuộc nói chuyện, dành không gian cho sở thích riêng, cho những mối quan hệ gia đình, bè bạn.

Theo ca sĩ, vợ chồng anh đều có tính cách khác biệt nhưng bù trừ lẫn nhau. Anh bừa bộn và ẩu thả còn vợ lại chi tiết, ngăn nắp. Bà xã có lối suy nghĩ đơn giản còn anh thường nhìn vấn đề từ nhiều hướng. Công việc của chúng tôi có lúc phải xa nhau nhiều ngày, chưa kể môi trường làm việc của cả hai đều có cám dỗ. Cuộc sống vợ chồng luôn có những va chạm, ai cũng có điểm hay, dở. Nếu có vấn đề xảy ra, chúng tôi cùng cố gắng học cách kiềm chế nhất có thể, tránh dùng những lời lẽ hay hành động gây tổn thương, đợi lúc tĩnh ngồi lại nói chuyện và tháo gỡ những khúc mắc với nhau. Vợ chồng tôi chưa bao giờ giận nhau quá một ngày, anh nói.

Theo ca sĩ, vợ chồng anh đều có tính cách khác biệt nhưng bù trừ lẫn nhau. Anh bừa bộn và ẩu thả còn vợ lại chi tiết, ngăn nắp. Bà xã có lối suy nghĩ đơn giản còn anh thường nhìn vấn đề từ nhiều hướng. “Cuộc sống vợ chồng luôn có những va chạm, ai cũng có điểm hay, dở. Nếu có vấn đề xảy ra, chúng tôi cùng cố gắng học cách kiềm chế nhất có thể, tránh dùng những lời lẽ hay hành động gây tổn thương, đợi lúc tĩnh ngồi lại nói chuyện và tháo gỡ những khúc mắc với nhau. Vợ chồng tôi chưa bao giờ giận nhau quá một ngày”, anh nói.

Ca sĩ cho biết sau khi bố anh qua đời, mẹ anh dọn về sống cùng gia đình anh ở TP HCM nên anh cảm thấy hạnh phúc khi các thành viên luôn quây quần bên nhau từng ngày.

Ca sĩ cho biết sau khi bố qua đời (năm 2018), mẹ dọn về sống cùng gia đình anh ở TP HCM. Anh cảm thấy hạnh phúc khi các thành viên luôn quây quần bên nhau từng ngày.

Cả hai cố gắng không va chạm trước mặt các con. Họ cùng chung quan điểm, dạy làm sao để các bé thành người, sống hướng thiện, biết yêu thương và tận hưởng hạnh phúc của chính mình.

Cả hai cố gắng không va chạm trước mặt các con. Họ cùng chung quan điểm dạy làm sao để các bé thành người, sống hướng thiện, biết yêu thương và tận hưởng hạnh phúc.

Con trai đầu Tê Giác (14 tuổi) thích đọc sách và mê bóng đá.

Con trai đầu của Hoàng Bách – Tê Giác – thích đọc sách và mê bóng đá.

Con thứ hai - Meo Meo - thừa hưởng năng khiếu nghệ thuật từ bố. Bé biết đàn, hát, từng thực hiện nhiều video nhạc cùng Hoàng Bách.

Con thứ hai – Meo Meo – thừa hưởng năng khiếu nghệ thuật từ bố. Bé biết đàn, hát, từng thực hiện nhiều video nhạc cùng Hoàng Bách.

Con út - bé Hippo - ra đời hồi năm 2019 khiến cuộc sống của vợ chồng Hoàng Bách xáo trộn vì cả hai chưa chuẩn bị tâm lý. Tuy nhiên, cậu là niềm vui của cả nhà bởi sự đáng yêu, tinh nghịch.

Con út – bé Hippo – ra đời hồi năm 2019 khiến cuộc sống của vợ chồng Hoàng Bách xáo trộn vì cả hai chưa chuẩn bị tâm lý. Tuy nhiên, cậu là niềm vui của cả nhà bởi sự đáng yêu, tinh nghịch.

Ca sĩ cho biết:  Với các con, việc quan trọng nhất là vui vẻ, khỏe mạnh và đi học. Cả ba bé đều có khiếu âm nhạc nên tôi vẫn cho các con tham gia một vài chương trình phù hợp, như cơ hội để du lịch và trải nghiệm, học hỏi cùng bố chứ không đặt nặng các vấn đề khác.

Ca sĩ cho biết: “Với các con, việc quan trọng nhất là vui vẻ, khỏe mạnh và đi học. Cả ba bé đều có khiếu âm nhạc nên tôi vẫn cho các con tham gia một vài chương trình phù hợp, như cơ hội để du lịch và trải nghiệm, học hỏi cùng bố chứ không đặt nặng các vấn đề khác”.

Hoàng Bách nói: 15 năm kết hôn, tôi khó có thể kể hết những khó khăn đã đi qua. Cả hai kết hôn từ khi còn rất trẻ bây giờ nhìn lại, đôi khi không hiểu bằng cách nào và động lực nào mà chúng tôi có thể cùng nhau xây dựng được cuộc sống như bây giờ. Vợ chồng tôi phải trải qua rất nhiều thử thách, nhưng điều quan trọng nhất là vì yêu, tin vào nhau và khá lì đòn nên nắm tay vượt qua mọi thứ và chưa bao giờ nghĩ đến từ buông tay.Ca sĩ sinh năm 1980, quê Nam Định. Anh được bố mẹ cho tiếp xúc với âm nhạc từ nhỏ. Anh từng là cựu thành viên của nhóm nhạc AC&M. Hoàng Bách thường ra những sản phẩm âm nhạc có chủ đề gia đình như album: 30+, Tôi muốn về nhà! (2015), MV Mình già đi cùng nhau (2019).

Hoàng Bách nói: “15 năm kết hôn, tôi khó có thể kể hết những khó khăn đã đi qua. Cả hai sống chung từ khi còn rất trẻ bây giờ nhìn lại, đôi khi không hiểu bằng cách nào và động lực nào mà chúng tôi có thể cùng nhau xây dựng được cuộc sống như bây giờ. Vợ chồng tôi trải qua rất nhiều thử thách, vì yêu, tin vào nhau và khá ‘lì đòn’ nên nắm tay vượt qua mọi thứ và chưa bao giờ nghĩ đến từ buông tay”.

Ca sĩ sinh năm 1980, quê Nam Định. Anh được bố mẹ cho tiếp xúc với âm nhạc từ nhỏ. Anh từng là cựu thành viên của nhóm nhạc AC&M. Hoàng Bách thường ra những sản phẩm âm nhạc có chủ đề gia đình như album: “30+”, “Tôi muốn về nhà!” (2015), MV “Mình già đi cùng nhau” (2019).

Vợ chồng Hoàng Bách tập gym, cardio

Hoàng Dung (ảnh: Nhân vật cung cấp)

NguồnVNExpress
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT