Hoàng Anh trả góp tiền nuôi con

MỹDiễn viên Hoàng Anh chia khoản trợ cấp cho con gái thành hai phần, cam kết thanh toán cho vợ cũ – chị Quỳnh Như – trước ngày 30 hàng tháng.

Nam diễn viên được tòa phán quyết hỗ trợ nuôi con 500 USD (khoảng 11 triệu đồng) mỗi tháng, bắt đầu từ 9/2021 cho đến khi bé Nu tròn 18 tuổi. Ngoài ra, anh phải nộp bổ sung số tiền trợ cấp trong ba tháng tính từ thời điểm chị Quỳnh Như nộp đơn yêu cầu xử lý là 6/2021 tới lúc vụ việc được phân xử.

Như vậy, Hoàng Anh phải chi 500 USD mỗi tháng và tất toán 1.500 USD nợ cũ. Tuy nhiên anh đưa lý do không có việc làm, xin chia 1.500 USD thành 15 đợt, trả dần trong 15 tháng. Tháng 9, chị Quỳnh Như nhận 600 USD bao gồm các khoản trên. Sang tháng 10, Hoàng Anh đề nghị được tách thành hai lần vào ngày 15 và 30 hàng tháng.

Gia đình Hoàng Anh trước khi đổ vỡ.

Gia đình Hoàng Anh trước khi đổ vỡ.

Chị Quỳnh Như đánh giá cao nỗ lực của chồng cũ trong việc thực hiện bổn phận với con gái. “Tôi thấy anh Hoàng Anh rất hợp tác nên cũng tạo điều kiện cho anh thực hiện trách nhiệm nuôi con. Anh không gần và chăm con nhưng đã cố gắng đóng phim, dự sự kiện để có tiền chu cấp cho bé. Với tôi, như vậy cũng là niềm an ủi vì ít ra anh còn nghĩ đến con. Không có tình cảm thì bù đắp bằng tiền bạc để khi lớn lên, con không thấy tủi thân với bạn bè”, chị nói.

Vợ cũ Hoàng Anh khẳng định đủ khả năng đơn thân nuôi con. Tuy nhiên, số tiền trợ cấp là những gì bé Abbie xứng đáng được hưởng, thể hiện sự quan tâm của người cha dành cho bé. Chị cũng muốn nhắc nhở chồng cũ về luật pháp Mỹ và những ưu tiên đất nước này dành cho trẻ nhỏ. “Dù cha mẹ ly hôn vẫn phải đảm bảo quyền lợi cho con đến khi bé trưởng thành”, chị chia sẻ.

Hoàng Anh không bình luận gì về thông tin này. Trước đó, anh luôn khẳng định sẽ thực hiện nghĩa vụ nuôi con theo chỉ định từ tòa.

Một năm qua, mối quan hệ giữa Hoàng Anh và vợ cũ luôn căng thẳng. Nam diễn viên bỏ nhà đi từ tháng 10/2020 cho đến đầu năm 2021 thì đơn phương xin ly hôn. Sau đó, anh và chị Như nhiều lần khẩu chiến trên mạng xã hội. Chị Như tố chồng cũ bạc bẽo còn nam diễn viên thấy vợ cũ ghen tuông vô cớ, không làm tròn bổn phận người mẹ…

Hiện tại, tòa án Mỹ đã xử xong phần trợ cấp nuôi con. Còn vụ ly hôn của Hoàng Anh vẫn bị trì hoãn do dịch bệnh. Hai bên tỏ ý muốn xúc tiến vụ việc nhanh chóng để kết thúc mối liên hệ về pháp luật với đối phương. Sau khi chia tay, Hoàng Anh hợp tác với bạn diễn Thắm Bebe để thực hiện một số talkshow và phim chiếu mạng. Chị Quỳnh Như tiếp tục làm nail, bán hàng online.

Nguyên Thảo

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT