Hoa Trần tình tứ bạn diễn kém 15 tuổi

Ca sĩ Hoa Trần, bà xã ca sĩ Việt Hoàn, không thấy tự ti hay khó khăn khi đóng cặp bạn diễn kém mình 15 tuổi trong MV ‘Thuở ở lại’.

Nữ ca sĩ sinh năm 1986 diện đồ nữ sinh, cùng bạn diễn hóa thân thành cặp mới lớn, yêu đương trong sáng. Họ cùng nhảy chân sáo trên những cánh đồng hoa ngát hương, tận hưởng cuộc sống vui vẻ, sôi nổi. Thế nhưng tương lai của họ không có nhau. Ở tuổi trưởng thành, mỗi người một phương và cả hai cùng khắc khoải, lưu luyến thanh xuân nhưng không muốn thay đổi điều gì.

Hoa Trần và Nam Giang trong MV.

Hoa Trần và Nam Giang trong MV.

Hơn bạn diễn 15 tuổi nhưng Hoa Trần không thấy tự ti khi đóng cặp vì ngoại hình cả hai không chênh lệch quá nhiều. Hai người vốn là bạn bè, từng kết hợp trong MV Tìm nhau ngàn năm nên dễ dàng nhập vai. Nam Giang là hot boy xứ Nghệ khá nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ giọng hát dân gian ngọt ngào và gương mặt điển trai. Anh từng học Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội.

MV là bản mashup các ca khúc Một thời con gái (Ngọc Lễ), Nuối tiếc (Hồ Hoài Anh), Phố xa (Lê Quốc Thắng) và Mơ hồ (nhạc Hoa lời Việt), khắc họa nỗi lưu luyến thanh xuân đã qua của một phụ nữ trưởng thành. Nữ ca sĩ hòa trộn các ca khúc này vì tất cả mang cảm xúc luyến tiếc nhưng vẫn chấp nhận hiện thực như lời đề đầu MV: “Thanh xuân dù tiếc nuối mấy rồi cũng qua. Chúng ta mãi mãi là thuở ở lại”.

Hoa Trần tình tứ với bạn diễn kém 15 tuổi

 
 
Hoa Trần tình tứ với bạn diễn kém 15 tuổi

MV ‘Thuở ở lại’

Ra mắt MV đúng sinh nhật 30/11, Hoa Trần coi đây là món quà tặng chính mình và bạn bè cùng thế hệ để nhìn lại tuổi trẻ rực rỡ. Các ca khúc trong MV đều là những giai điệu gắn bó với thanh xuân của cô cũng như bạn bè cùng thế hệ.

“Chẳng có thanh xuân nào không đẹp, không xanh, khiến ta phải khắc khoải, nhớ nhung. Thế nhưng nếu được quay lại, tôi sẽ không chỉnh sửa bất kỳ điều gì vì sai lầm của tuổi trẻ làm nên tôi của hiện tại”, Hoa Trần chia sẻ.

Hoa Trần sinh năm 1986, từng là MC. Cô mới theo đuổi sự nghiệp ca hát khoảng ba năm và ra mắt một số ca khúc như Tìm nhau ngàn năm, Lỡ… Hoa Trầnlà bà xã ca sĩ Việt Hoàn. Họ kết hôn năm 2007 và có ba con gái.

Nguyên An

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT