Hóa ra phim “bom tấn” đã lừa khán giả thế này đây

“Nhặt sạn” phim hot toàn cầu của các mỹ nam, mỹ nữ xứ Hàn khiến nhiều người lầm tưởng.

Nổi tiếng vượt ra ngoài biên giới quốc gia nhưng những bộ phim này của Hàn Quốc vẫn vấp phải không ít “hạt sạn”.

Hóa ra phim "bom tấn" đã lừa khán giả thế này đây - 1

Hóa ra phim "bom tấn" đã lừa khán giả thế này đây - 2

Trong phim Squid Game (Trò chơi con mực), nhân vật chính Gi Hun (Lee Jung Jae) bị khán giả phát hiện chỉ giả vờ đưa thức ăn vào miệng. Thực tế chiếc thìa anh nhấc lên không có đồ ăn. Đây cũng là cách mà nhiều ngôi sao thường làm để giả bộ ăn trong cảnh quay. Họ vẫn thể hiện miệng ăn ngon lành nhưng kỳ thực không bị đầy bụng vì chỉ là ăn giả. Ngoài ra cách làm này cũng rất hữu hiệu nếu chẳng may phải diễn lại nhiều lần. Tuy nhiên, việc ê-kíp bỏ sót chi tiết này để bị bóc mẽ đã khiến cảnh phim mất đi điều hứng thú.

Hóa ra phim "bom tấn" đã lừa khán giả thế này đây - 3

Hóa ra phim "bom tấn" đã lừa khán giả thế này đây - 4

Ở một cảnh quay khác, khi nhân vật Gi Hun của “Trò chơi con mực” nhận được hình ảnh yêu cầu về món kẹo có hình chiếc ô, khán giả tiếp tục phát hiện ra lỗi sai sót. Thay vì tay cầm móc về bên trái, hình ảnh sau đó lại là tay cầm móc sang bên phải.

Hóa ra phim "bom tấn" đã lừa khán giả thế này đây - 5

Hóa ra phim "bom tấn" đã lừa khán giả thế này đây - 6

Ngoài ra bộ phim hot toàn cầu này lại liên tiếp mắc phải lỗi sai về logic. Đó là việc “chuyển đổi giới tính” của những người chơi Squid Game có số báo danh giống nhau. Cô gái mang số 061 vừa bị bắn bỏ nhưng bảng thống kê lại hiện lên gương mặt một người đàn ông. Ngoài ra, người chơi số 321, 331 cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự khi bị thay đổi giới tính.

Hóa ra phim "bom tấn" đã lừa khán giả thế này đây - 7

Hóa ra phim "bom tấn" đã lừa khán giả thế này đây - 8

Bộ phim truyền hình Vincenzo mới đây của Song Joong Ki cũng bị phát hiện một điểm sai. Khi nhân vật trùm mafia của Song Joong Ki đến gọi món mỳ Ý, hình ảnh dĩa mì ở thời điểm mang ra và lúc anh rời đi lại thay đổi về màu sắc. Ban đầu món ăn có màu nâu nhưng sau đó chuyển sang màu kem.

Hóa ra phim "bom tấn" đã lừa khán giả thế này đây - 9

Bộ phim Goblin (Yêu tinh) bị “nhặt sạn” ở chi tiết chiếc quần nhỏ bị đổi màu trong chớp mắt.

Hóa ra phim "bom tấn" đã lừa khán giả thế này đây - 10

Trong bộ phim “Hạ cánh nơi anh”, cảnh quay nhân vật Yoon Se Ri (Son Ye Jin) tắm gội bị cho là không hợp lý về thời gian. Buổi sáng trong khi Jung Hyuk (Hyun Bin) làm việc ở doanh trại, Se Ri đi tắm nhưng lúc cô bước ra khỏi phòng tắm, khung cảnh trời bên ngoài lại nhá nhem tối. Nhiều người nói vui cô ấy đã tắm gội mất cả ngày.

Hóa ra phim "bom tấn" đã lừa khán giả thế này đây - 11

Một cảnh quay bất hợp lý khác trong “Hạ cánh nơi anh” thuộc về phân đoạn vết thương của Jung Hyuk. Khi nhân vật này đỡ đạn thay người yêu, anh bị thương ở phía sau vai trái. Vậy nhưng lúc bác sĩ phẫu thuật, anh lại nằm ở tư thế nằm ngửa.

Hóa ra phim "bom tấn" đã lừa khán giả thế này đây - 12

Lúc chui hầm, nhân vật của Hyun Bin bị xây xát ở má. Vậy nhưng ngay sau đó gặp lại bạn gái, vết thương bỗng tan biến trong chớp mắt. Thật là tình yêu có sức mạnh diệu kỳ có thể chữa lành trong tích tắc vết bầm đỏ trên da?!

Hóa ra phim "bom tấn" đã lừa khán giả thế này đây - 13

Trong phim cổ trang, vị trí của nhân vật như ngồi trong hoàng cung nhưng phía xa lại xuất hiện tòa nhà hiện đại. Đây là lỗi không ít bộ phim Hàn mắc phải về mặt bối cảnh.

Hóa ra phim "bom tấn" đã lừa khán giả thế này đây - 14

Chữ bị gõ sai trên vé máy bay của nhân vật nữ chính do Han Ji Min đóng trong phim truyền hình “Hoàng tử gác mái”.

Hóa ra phim "bom tấn" đã lừa khán giả thế này đây - 15

Ở một cảnh quay nhân vật của Choi Jin Hyuk trong phim “Những người thừa kế”, 1 chiếc móc quần áo bỗng được thêm vào chỉ trong giây lát.

Theo Tiểu Nhi (Tổng hợp) (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT