Hòa Minzy đòi Trấn Thành bỏ Hari Won cận ngày cưới

“Ơn giời, cậu đây rồi” sẽ tiếp tục mang đến những nụ cười với sự góp mặt của bốn khách mời: Hoà Minzy, Huỳnh Đông, Hữu Tín X-Pro và Mai Ngô.Trẻ trung & vô cùng táo bạo, họ đã khiến bốn vị trưởng phòng và cả giám khảo Hoài Linh phải “đứng hình”, ngượng chín mặt trước lối ứng xử không thể ngờ của mình.

Player Loading…

Biết mình phải đối đầu với Trấn Thành, Hoà Minzy đã chuẩn bị sức khoẻ lẫn “mưu đồ” vô cùng kỹ lưỡng. Không chỉ gập bụng, hít đất, Hoà Minzy còn được Trường Giang ôm vào lòng và chăm sóc để “chiến đấu” với Trấn Thành. Diện trang phục người nhện, cô nàng “lầy lội” Hoà Minzy mạnh mẽ đập kính, giải cứu “cậu chủ” Trấn Thành khỏi hiểm nguy.

hinh 9

Vừa được giải thoát, Trấn Thành đã khiến khán giả há hốc vì bộ cánh người dơi không thể bó hơn. Nam trưởng phòng liên tục “đày đoạ” Hoà Minzy từ lời nói cho đến hành động.

hinh 2

Bị Trấn Thành chê béo, Hoà Minzy thú nhận: “Vì đói quá nên em ăn luôn thức ăn của chó”. Đối đáp “khó đỡ”, Hoà Minzy còn tạo cơ hội cho Trấn Thành “chém” mình khi tố vì người yêu cũ phụ tình nên mình béo.

hinh 4

Hoà Minzy tiếp tục ám chỉ tình yêu với Công Phượng khi tuyên bố: “Thà yêu robot không biết phản bội còn hơn yêu người”. Chán nản, Hoà Minzy yêu cầu Trấn Thành bỏ Hari Won cận kề ngày cưới để yêu mình. Không những thế, cô còn yêu cầu Trấn Thành tặng mình 1 phần thân thể. Cô hát hit của Hương Tràm “Cho em gần anh thêm chút nữa” để tỏ tình cùng Trấn Thành.

hinh 3

Bị Trấn Thành chèn ép nhưng Hoà Minzy vẫn rất trung thành. Cô nàng còn hát ca khúc “Nhạc rừng” với lời hát “cúc cu cúc cu” quen thuộc để tặng cho nam trưởng phòng. Oái oăm, Trấn Thành và Hoà Minzy đều là “đồ chơi” của Ngô Kiến Huy.

hinh 1

Hoà Minzy khiến chàng Bắp sốc khi nói: “Chỉ ngửi thấy mùi hôi nách là đã biết Ngô Kiến Huy”. Bị Ngô Kiến Huy làm khó, Hoà Minzy tố luôn nam “phó phòng”: “Chơi Khổng Tú Quỳnh chán rồi bỏ”

hinh 7
Hữu Tín X – Pro hóa thị nở xấu đau đớn Anh Đức yêu Hữu Tín say đắm

hinh 5
Hoài Linh: “Muốn xem Mai Ngô diễn hoài”

hinh 8
Thanh Duy Đẹp Xuất Sắc, Làm vợ Huỳnh Đông

hinh 6
Hoà Minzy cũng chính là khách mời đoạt cúp vàng “Ơn giời” tuần này.

Minh Ngân

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT