Hòa Minzy bị khiển trách vì định ‘lên hình cho vui’

Trong tập 2 ‘Sao nhập ngũ’, ca sĩ Hòa Minzy khiến mặt chỉ huy biến sắc vì mang theo đồ Đức Phúc và Erik tặng với lý do ‘để lên hình cho vui’.

Hòa Minzy mang theo rất nhiều đồ do hai người em thân thiết là Đức Phúc và Erik chuẩn bị, trong đó có cả những vật dụng đã được quân nhu trang bị. Khi được Trung đội trưởng Quang Hải hỏi lý do, nữ ca sĩ nói: “Tôi biết những thứ này đều có sẵn trong quân đội nhưng vì hai đứa em đã lặn lội đem đến tặng nên tôi vẫn mang để lên hình cho vui”. Mặt biến sắc vì câu trả lời của Hòa Minzy, chỉ huy hỏi vặn lại: “Đồng chí Hòa, đồng chí định nhập ngũ chỉ để vui, lấy hình ảnh đẹp hay như thế nào?”.

Biết câu nói của mình gây hiểu lầm trầm trọng, Hòa Minzy nhanh chóng giải thích rằng không phải để cho cô vui mà vì hai em đã cất công chuẩn bị đồ dùng, nên dù biết là cồng kềnh, cô vẫn mang đi để khi lên hình, hai em biết được cô mang theo những đồ dùng đó, để hai em khi xem chương trình sẽ vui.

Hòa Minzy trong tập 2 Sao nhập ngũ. Ảnh chụp màn hình

Hòa Minzy trong tập 2 ‘Sao nhập ngũ’. Ảnh chụp màn hình

Không chỉ Hòa Minzy, các chiến sĩ nữ còn lại như Minh Tú, Puka, Cara đều bị khiển trách và không được chấp nhận khi ra sức năn nỉ chỉ huy cho mang thêm đồ ngoài danh mục được phép. Chỉ được chọn 5 món đồ, siêu mẫu Minh Tú nhất định giữ lại một bức ảnh chụp cùng ý trung nhân. Cô công khai tình yêu với bạn trai ngoại quốc hồi tháng 11/2021. Siêu mẫu khen nửa kia là người chân thành, sống trách nhiệm, luôn mang đến cảm giác bình yên. Họ quen biết từ 2012, chia tay một thời gian rồi quay lại bên nhau từ 2018.

Ở tập 2, Minh Tú là người duy nhất trong 4 cô gái đạt tiêu chuẩn của quân đội khi hoàn thành xuất sắc bài kiểm tra thể lực chạy 100 m. Trong khi đó, ở nhóm nam nghệ sĩ, Độ Mixi là người làm tốt nhất với 11 lượt lên xà đơn. Diễn viên Duy Khánh tỏ ra yếu nhất khi không thể thực hiện lượt nào. Cuối cùng, anh nỗ lực chống đẩy để bù lại.

Hòa Minzy bị khiển trách vì định 'lên hình cho vui'

 
 
Hòa Minzy bị khiển trách vì định ‘lên hình cho vui’

Trích đoạn tập 2 ‘Sao nhập ngũ’

Sao nhập ngũ 2022 có 8 người chơi bao gồm Hòa Minzy, Minh Tú, Puka, Cara, Duy Khánh, Anh Tú, S.T Sơn Thạch và Độ Mixi. Các nghệ sĩ có 7 ngày trải nghiệm cuộc sống quân ngũ tại Bắc Giang, tham gia nội dung tổng hợp của các đơn vị bộ binh, tăng thiết giáp, pháo binh và trinh sát.

Nguyên An

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT