Hoa hậu Thu Ngân ly hôn

Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu năm 2016 Thu Ngân ly hôn từ đầu năm 2021 nhưng giờ mới công bố.

Thu Ngân cho biết cô và chồng ly thân một năm, đồng thuận ly hôn trước khi hoàn thành các thủ tục pháp lý đầu năm ngoái. Sau khi ly hôn, Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016 chọn cuộc sống lặng lẽ và không có ý định trở lại showbiz.

Ảnh cưới của hoa hậu Thu Ngân và doanh nhân Doãn Văn Phương chụp năm 2017.

Hoa hậu Thu Ngân đã ly hôn chồng doanh nhân.

Trong gần bốn năm hôn nhân, Thu Ngân ít xuất hiện trước truyền thông hay các sự kiện, ngoại trừ vài diễn đàn về làm đẹp, truyền cảm hứng. Toàn bộ thời gian của cô dành cho việc vun vén tổ ấm, chăm sóc con trai.

Thu Ngân sinh năm 1996, quê Hải Phòng, đăng quang Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016 khi vừa tròn 20 tuổi. Nửa năm sau khi trở thành Hoa hậu, Thu Ngân bất ngờ thông báo kết hôn với một doanh nhân thành đạt người Thanh Hóa. Hai người tổ chức đám cưới hoành tráng vào giữa tháng 1/2017 và có con trai đầu lòng hồi tháng 8 cùng năm.

Chồng cũ của Thu Ngân sinh năm 1977 tại Thanh Hóa, là một doanh nhân nổi tiếng, từng là phó chủ tịch một tập đoàn đa ngành đồng thời là chủ tịch câu lạc bộ bóng đá Thanh Hóa. Anh có bằng cử nhân Luật và Thạc sĩ Quản trị kinh doanh. Khi kết hôn, anh dành tặng vợ mới cưới xe sang trị giá hàng chục tỷ, tổ chức tiệc mừng ở khách sạn 5 sao và đón cô về dinh thự bề thế ở Mỹ Đình (Hà Nội).

Nguyên An

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT