Hoa hậu Nguyễn Như Quỳnh diện váy bó sát hút chú ý trên thảm đỏ

Chia sẻ

Sau đăng quang “Hoa hậu Quý bà Liên hợp quốc Quốc tế”, Nguyễn Như Quỳnh đắt show sự kiện giải trí.

Tối 12/5, Hoa hậu Nguyễn Như Quỳnh tham gia một sự kiện giải trí tại TP.HCM. Cô diện váy bó sát, màu nude khoe body nóng bỏng, hút mọi chú ý của quan khách và ống kính phóng viên. Đây là sự kiện đầu tiên Như Quỳnh dự sau khi về nước. Sắp tới cô cũng tham gia nhiều sự kiện giải trí khác. 

Trước đó ngày 7/5, Nguyễn Như Quỳnh đoạt vương miện cuộc thi “Mrs United Nations 2022” (Hoa hậu Quý bà Liên hợp quốc Quốc tế) diễn ra tại Delhi, Ấn Độ. Vượt qua hơn 40 thí sinh tài năng trên toàn thế giới, đại diện Việt Nam đã lập kỳ tích mới trên đấu trường nhan sắc quốc tế.

Hoa hậu Nguyễn Như Quỳnh diện váy bó sát hút chú ý trên thảm đỏ - 1

Nguyễn Như Quỳnh diện váy bó sát, khoe sắc tại sự kiện

Tại sự kiện, Tân “Hoa hậu Quý bà Liên hợp quốc Quốc tế” có dịp hội ngộ Lý Nhã Kỳ, Kim Tuyến, MC Thanh Bạch… Nhiều nghệ sỹ đã trò chuyện, chúc mừng và chia sẻ niềm vui với Nguyễn Như Quỳnh khi biết cô vừa đoạt được vương miện, mang vinh quang về cho nước nhà.

Hoa hậu Nguyễn Như Quỳnh diện váy bó sát hút chú ý trên thảm đỏ - 3

Nguyễn Như Quỳnh hội ngộ Lý Nhã Kỳ

Hoa hậu Nguyễn Như Quỳnh diện váy bó sát hút chú ý trên thảm đỏ - 4

“Rich Kid” Ngọc Thanh Tâm gửi lời chúc đến Nguyễn Như Quỳnh

Hoa hậu Nguyễn Như Quỳnh diện váy bó sát hút chú ý trên thảm đỏ - 5

MC Thanh Bạch vui mừng hội ngộ Nguyễn Như Quỳnh

Hoa hậu Nguyễn Như Quỳnh sinh năm 1990 tại Hải Phòng. Năm 2018, cô được vinh danh “Doanh nhân xuất sắc nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương” và là nữ doanh nhân tiêu biểu của khối ASEAN. Năm 2019, Nguyễn Như Quỳnh được nhận danh hiệu “Người đẹp Môi trường” của Hiệp hội bảo vệ Môi trường TP.HCM.

Sau đăng quang “Hoa hậu Quý bà Liên hợp quốc Quốc tế”, Nguyễn Như Quỳnh sẽ tham gia một số hoạt động cùng Ban tổ chức tại Ấn Độ. Trong nhiệm kỳ của mình, cô sẽ phải hoàn thành các sứ mệnh về từ thiện, cộng đồng ở cấp độ quốc gia và quốc tế.

“Mrs United Nations” (Hoa hậu Quý bà Liên hợp quốc Quốc tế) là một cuộc thi được tổ chức hàng năm, quy tụ đại diện của nhiều quốc gia tham dự. Đây là lần đầu tiên Việt Nam có đại diện tham dự và giành luôn ngôi vị cao nhất.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT