Hoa hậu Ngọc Hân cưới vào tháng 12

Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân sẽ làm đám cưới với bạn trai lâu năm vào tháng 12, sau ba năm trì hoãn vì dịch Covid-19.

Theo chia sẻ từ một người bạn của Ngọc Hân, Hoa hậu Việt Nam 2010 sẽ làm lễ ăn hỏi vào cuối tuần này và tổ chức đám cưới vào đầu tháng 12 tại một trung tâm tiệc cưới sang trọng ở trung tâm Hà Nội. Sau khi hoàn thành áo dài cưới cho hai người em thân thiết là á hậu Phương Nga và hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, cô dành hết tâm huyết để chuẩn bị trang phục cưới cho mình. Người đẹp mong muốn bạn bè thân thiết mặc áo dài khi dự ngày vui của mình.

Hoa hậu Ngọc Hân và chồng sắp cưới dịp Tết 2022. Ảnh: FB Ngoc Han Dang

Hoa hậu Ngọc Hân và chồng sắp cưới dịp Tết 2022. Ảnh: FB Ngoc Han Dang

Sau khi được bạn trai cầu hôn vào năm 2019, Ngọc Hân lên kế hoạch tổ chức đám cưới một năm sau đó nhưng liên tục phải trì hoãn vì dịch Covid-19. Cô muốn ngày vui của mình diễn ra thật trọn vẹn nên chờ đến khi hoàn toàn hết dịch mới tổ chức.

Chồng chưa cưới của Ngọc Hân tên Phú Đạt, sinh năm 1990, đang công tác tại Bộ Ngoại giao. Cả hai quen nhau từ năm 2011 khi Ngọc Hân sang Ai Cập tìm hiểu về văn hóa, du lịch. Hoa hậu ấn tượng anh là người có kiến thức phong phú, cách nói chuyện dí dỏm nên chủ động chinh phục. Tình yêu của Ngọc Hân và Phú Đạt trải qua nhiều thăng trầm, đã có lúc chia tay rồi quay lại bên nhau để rồi giữ được mối quan hệ vững bền.

Ảnh cưới tại Bali (Indonesia) của Ngọc Hân.

Ảnh cưới tại Bali (Indonesia) của Ngọc Hân.

“10 năm trôi qua có rất nhiều chuyện đã xảy ra, nhưng điều tôi cảm thấy có niềm tin nhất với mối quan hệ này đó là sau cả một khoảng thời gian rất dài không đồng hành cùng nhau, tôi và bạn ấy vẫn có cùng một ‘tần số’, có thể chia sẻ với nhau thật nhiều điều trong công việc và cuộc sống”, Ngọc Hân chia sẻ khi cả hai kỷ niệm 10 năm quen nhau hồi tháng 7/2021.

Trước khi đi đến quyết định tổ chức đám cưới, Ngọc Hân và bạn trai đã có tổng cộng ba năm yêu xa. Đó chỉ là quãng thời gian Phú Đạt đi nhiệm kỳ chứ chưa tính những chuyến công tác dài ngày của anh ở nhiều nước trên thế giới. Hoa hậu kể, nhiều người bảo rất nể khi thấy cô yêu xa nhưng cô lại thấy đó chẳng phải là điều gì quá to tát. Thay vì phiền não, cô chỉ nhìn vào những điều tích cực. Trong thời gian bạn trai đi nhiệm kỳ, Ngọc Hân cũng thường xuyên đi công tác nước ngoài để quảng bá văn hóa Việt Nam thông qua tà áo dài do mình thiết kế. Để được gần nhau, họ thường tranh thủ bay đến nơi người kia đang lưu trú hoặc một nước thứ ba tiện cho cả hai di chuyển.

Ngọc Hân sinh năm 1989 tại Hà Nội, từng có nhiều năm kinh nghiệm làm mẫu trước khi trở thành Hoa hậu Việt Nam 2010. Từ khi đăng quang, cô rất kín tiếng về chuyện tình cảm. Cô được yêu mến nhờ sự thân thiện, lối sống giản dị, không ồn ào, tai tiếng. Bên cạnh phát triển sự nghiệp thiết kế áo dài, cô còn kinh doanh thời trang vest và giữ vị trí quan trọng trong một số tập đoàn lớn.

Nguyên An

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT