Hoa hậu Kỳ Duyên hút thuốc và hít bóng cười, bỏ quên lời xin lỗi?

Bị lộ hình ảnh hút thuốc lá, thân mật và cùng hít bóng cười với bạn trai mới đây, Hoa hậu Kỳ Duyên khiến cộng đồng mạng cho rằng, cô có lẽ đã quên lời xin lỗi sau clip hút thuốc lá trước đó không lâu.

hoa hau ky duyen hut thuoc va hit bong cuoi, bo quen loi xin loi? hinh anh 1

Kỳ Duyên từng lên tiếng xin lỗi người hâm mộ về những ồn ào cũng như hành động hút thuốc lá trước đây.

Cộng đồng mạng mới đây chia sẻ những hình ảnh của Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên có những cử chỉ thân mật, tình cảm với bạn trai tại một địa điểm được cho là quán bar ở TP. Hồ Chí Minh. Trong hình ảnh bị phát tán, cư dân mạng dễ nhận ra trái bóng cười được cả hai đã cùng hít theo trào lưu nở rộ của giới trẻ ở những quán bar hiện nay.

%image_alt% %image_alt%hoa hau ky duyen hut thuoc va hit bong cuoi, bo quen loi xin loi? hinh anh 2

Hình ảnh Hoa hậu Kỳ Duyên và bạn trai được nhiều người cho rằng cùng hít bóng cười bị rò rỉ.

Cùng ngày xuất hiện những hình ảnh tình tứ với bạn trai và cùng hít bóng cười, cộng đồng mạng “choáng” khi tiếp tục có loạt ảnh Kỳ Duyên hút thuốc lá. Bởi, Kỳ Duyên từng gây ồn ào sau khi clip hút thuốc lá cùng một người bạn bị phát tán hồi tháng 7. Ngay sau sự việc, cô đã đăng tải lời xin lỗi người hâm mộ trên trang cá nhân. Kỳ Duyên viết: “Xin lỗi vì đã làm mọi người buồn khi phải nghe, đọc những tin tức không hay về Duyên trong thời gian qua. Duyên đã không thận trọng khi thể hiện cá tính, chiều chuộng cái tôi bằng những hành động dễ gây tranh cãi với cộng đồng”.

hoa hau ky duyen hut thuoc va hit bong cuoi, bo quen loi xin loi? hinh anh 3

Cận cảnh Hoa hậu Kỳ Duyên hút thuốc lá được cộng đồng mạng xôn xao truyền tay nhau.

Hoa hậu Kỳ Duyên cũng thừa nhận, sau clip hút thuốc lá bị phát tán đã cho bản thân một bài học lớn và lấy đó làm kinh nghiệm sống quý báu. “Duyên nhận ra khi đã đội chiếc vương miện trên đầu càng phải sống có trách nhiệm hơn, kể cả trong cuộc sống cá nhân. Duyên hy vọng những sai lầm thời tuổi trẻ, sẽ giúp bản thân trưởng thành hơn trong tương lai” – Kỳ Duyên chia sẻ.

%image_alt% %image_alt%hoa hau ky duyen hut thuoc va hit bong cuoi, bo quen loi xin loi? hinh anh 4

Sự xuất hiện của loạt ảnh hít bóng cười, hút thuốc trên khiến nhiều người cho rằng Kỳ Duyên đã quên mất lời xin lỗi hồi tháng 7.

Nhiều người cho rằng, Hoa hậu Việt Nam 2014 đã bỏ quên lời xin lỗi trước đó khi tiếp tục có những hình ảnh hút thuốc lá. “Nói thật là Kỳ Duyên được dân ta chiều quá. Tha thứ cho rất nhiều lần rồi mà không biết đường sửa chữa. Đừng lấy cái chữ tuổi trẻ bồng bột ra để nguỵ biện nữa. Việt Nam ta quá chiều cô ấy. Không phải mình so sánh nhưng nếu là gặp nước khác thì cô ấy không còn tên trong danh sách Hoa hậu nữa đâu. Dù sai phạm lần đầu cũng sẽ bị tẩy chay ngay. Không thể bênh bạn ấy mãi được”– Facebooker N.M nhận định.

hoa hau ky duyen hut thuoc va hit bong cuoi, bo quen loi xin loi? hinh anh 5

Phía Hoa hậu Kỳ Duyên cũng lên tiếng xác nhận những hình ảnh chụp cô trong chuyến du lịch nước ngoài vào đầu năm nay. Cô cho rằng, mình đã bị chụp lén: “Sự việc xảy ra khi tôi đi du lịch Thái Lan và Singapore cùng một số người quen. Tôi đoán một trong những người này đã chụp ảnh tôi và bây giờ mới tung ra với mục đích hại tôi. Tôi rất tiếc nhưng đây là chuyện xảy ra đã lâu và tôi không kiểm soát được. Đây là sự cố ngoài ý muốn”.

hoa hau ky duyen hut thuoc va hit bong cuoi, bo quen loi xin loi? hinh anh 6

Hoa hậu Việt Nam 2014 cũng khẳng định từ sau scandal hút thuốc hồi tháng 7, cô đã bỏ thuốc lá.

Dù đã lên tiếng xác nhận nhưng cộng đồng mạng vẫn tiếp tục bàn tán về những hình ảnh chưa đẹp mắt này của người đẹp sinh năm 1996. “Em có biết hình ảnh em hút thuốc rất phản cảm không? Em nói người ta hại em nhưng nếu em không hút thuốc thì ai hại em được. Em nên nhận thức bản thân đi thay vì cố bao biện. Và lần này em đừng xin lỗi nữa vì lời xin lỗi đã mất giá trị rồi”. – khán giả có nickname N.V khẳng định.

Theo Dân Việt

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT