Hoa hậu Hoàng Dung sang London làm vedette show Trần Hùng

Hoa hậu Hoàng Dung sẽ trình diễn trong show của nhà thiết kế Trần Hùng, thuộc khuôn khổ London Fashion Week, với vai trò vedette.

Hoàng Dung cho biết cô và Trần Hùng có mối quan hệ thân thiết vì thường hợp tác trong những lần cô dự event hoặc chụp hình. Khi được mời đồng hành cùng nhà thiết kế trong London Fashion Week Spring Summer 2023, hoa hậu vui vẻ nhận lời.

Hoàng Dung làm vedette tại Thailand Fashion Week hồi cuối tháng 6.

Hoàng Dung làm vedette tại Thailand Fashion Week hồi cuối tháng 6.

“Trần Hùng là nhà thiết kế thuộc British Fashion Council (Hiệp hội thời trang Anh) và từng có những bộ sưu tập giới thiệu tại London Fashion Week, một trong bốn tuần lễ thời trang lớn nhất thế giới. Với sự tin tưởng từ nhà thiết kế, tôi sẽ cố gắng truyền tải thông điệp của bộ sưu tập trên sàn diễn và góp phần đưa thời trang Việt Nam đến gần hơn với thị trường quốc tế”, Hoàng Dung nói.

NTK Trần Hùng ấn tượng với những lần Hoàng Dung mặc đồ của thương hiệu anh. Bên cạnh đó, hình ảnh của hoa hậu xây dựng sang trọng, trí tuệ, phù hợp với phân khúc khách hàng cao cấp mà anh hướng tới.

Trong show diễn ra ngày 16/9, NTK Trần Hùng chọn khách sạn cổ 114 năm tuổi The Waldorf Hilton London, có view nhìn ra sông Thames và cầu Waterloo làm địa điểm trình diễn. Khách sạn này là địa chỉ nổi tiếng với du khách, từng xuất hiện trên phim điện ảnh Titanic – A Night to Remember (1958) của Roy Ward Baker.

Hoàng Dung làm first face tại Vietnam International Fashion Week hồi tháng 5.

Hoàng Dung làm first face tại Vietnam International Fashion Week hồi tháng 5.

Theo lịch trình, Hoàng Dung sẽ bay sang London từ ngày 12/9 để thực hiện bộ ảnh quảng bá riêng cho show, đồng thời tiến hành fitting và tổng duyệt chương trình cùng dàn model quốc tế. Dù show đã có êkíp hình ảnh nước ngoài và hãng mỹ phẩm đảm nhận công việc make-up, làm tóc cho toàn bộ model, Hoàng Dung vẫn đưa êkíp riêng đi theo. “Từ trước đến nay, khi làm bất cứ công việc gì, tôi cũng rất kỹ lưỡng, không muốn xảy ra sự cố ngoài ý muốn. Đây là lần đầu tiên tôi sải bước tại London Fashion Week nên càng cẩn thận”, Hoàng Dung nói.

Ngoài việc diễn vedette cho Trần Hùng, Hoàng Dung còn dự định tham dự một số show diễn của các thương hiệu quốc tế tại London Fashion Week với vai trò khách mời. Hoa hậu Áo dài 2017 sẽ tự lên ý tưởng và mix-match trang phục cho lần xuất hiện này. Người đẹp chọn trang phục từ các thương hiệu trong nước thay vì hàng hiệu nước ngoài để quảng bá thời trang Việt Nam.

Trước khi đồng hành cùng Trần Hùng tại London Fashion Week, Hoàng Dung từng nhiều lần đảm nhiệm vị trí vedette và first face tại Thailand Fashion Week và Vietnam International Fashion Week.

Trang Shaelyn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT