Hoa hậu, á hậu chuộng mốt hở bạo: Đừng làm ‘rẻ tiền’ danh hiệu

Kiểu khoe da thịt ấy có làm cho họ quyến rũ hơn hay đang làm “rẻ tiền” danh hiệu cao quý đã được nhận?

Câu chuyện hở hang của người đẹp Việt thời gian gần đây đang trở thành chủ đề bàn tán gay gắt của xã hội. Với sự phát triển của ngành giải trí, sự nổi tiếng luôn đi kèm cùng lợi ích về kinh tế khiến các hoa hậu, á hậu chạy theo phong trào sexy và hở bạo. Thậm chí có nhiều người đã vạch sẵn lộ trình về cấp độ hở của mình vì hiểu rõ xu thế của làng giải trí.

Nếu nhìn lại vài năm gần đây, nhiều người thấy, các hoa hậu, á hậu bất chấp quan niệm xã hội để chạy theo “hở bạo” cho bằng chị bằng em. Thậm chí, có nhiều người sau khi ánh hào quang của vương miện nhạt dần cũng là lúc họ bất chấp tất cả, rũ bỏ hết hình thường ban đầu để chạy theo xu hướng sexy, “đãi mắt công chúng”.

%image_alt%

Á hậu Hoàng My từng gây bất ngờ sau khi về nước vì rũ bỏ hình ảnh ngoan hiền chuyển sang nổi loạn, nóng bỏng.

Danh sách á hậu, hoa hậu sexy, hở bạo cứ ngày một dài từ Mai Phương Thúy, Hoàng My, Kỳ Duyên, Hoàng Yến…. Thậm chí, Á hậu Hoàng Anh, nhan sắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012, không ngần ngại tuyên bố mình sẽ theo đuổi phong cách sexy sau một thời gian thua chị kém em vì chọn phong cách kín.

Cùng với phong trào, trên các trang báo mạng, độc giả tha hồ ngắm loạt ảnh sexy khoe da thịt của hàng loạt hoa hậu, á hậu như Thụy Vân, Hoàng Oanh, Thúy Vân, Kỳ Duyên, Hoàng Anh… Đó là chưa kể đến những người đẹp mang các danh hiệu không chính thức như Ngọc Trinh, Thái Nhã Vân.

Dẫu biết công chúng ngày nay cũng có những cách nhìn thoáng hơn trong chuyện ăn mặc của các hoa hậu, á hậu. Nhưng, không phải vì thế mà các hoa hậu, á hậu cứ thế “đãi mắt” công chúng để phục vụ những thị hiếu rẻ tiền. Cho dù hoa hậu có thể sexy hơn, diện trang phục hàng hiệu đắt tiền hơn nhưng sự thể hiện cần có chừng mực và quan trọng nhất, phải biết bồi đắp kiến thức và ứng xử thận trọng, có văn hóa, chuẩn mực để xứng đáng với danh hiệu “hoa hậu đẹp người, đẹp nết”.

%image_alt%

Kỳ Duyên đãi mắt người hâm mộ với những tấm hình nóng bỏng bên cạnh hàng loạt scandal.

Đã là người của công chúng, ăn mặc hớ hênh là một chuyện khó chấp nhận, vậy nên các hoa hậu, á hậu rất đáng bị lên án và chỉ trích khi ăn mặc hở hang quá lố chốn công cộng. Đó chính là lý do các hoa hậu và á hậu một khi đã vướng phải sự cố trang phục phản cảm sóng gió dư luận sẽ rất gay gắt.

Ăn mặc thế nào để được gọi là đẹp, hở thế nào đừng để công chúng thấy phản cảm có lẽ các hoa hậu và ê kíp của mình nên cân nhắc nhiều hơn mỗi khi các hoa hậu này xuất hiện trước công chúng. Và để hình ảnh của mình luôn đẹp, các nàng hậu cần tiết chế để giảm bớt việc phô diễn cơ thể và hãy tập trung vào hành động đẹp, những dự án có ích cho cộng đồng. Đừng “đãi mắt” công chúng một cách dễ dãi để rồi làm “rẻ tiền” những danh hiệu mà mình đã đạt được trong lòng công chúng.

Theo Người đưa tin

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT