Hoa hậu Điện ảnh Huỳnh Yến Trinh ly hôn

Hoa hậu Điện ảnh Huỳnh Yến Trinh hoàn tất thủ tục ly hôn hồi tháng 4, khép lại mối quan hệ vợ chồng hơn ba năm với doanh nhân Tuấn Anh.

Huỳnh Yến Trinh chọn thời điểm này để công khai ly hôn vì tinh thần đã ổn định. Cô cho biết nguyên nhân đổ vỡ xuất phát từ hai phía. Cô và chồng đều không còn yêu sau thời gian bên nhau. “Chúng tôi mất đi sự đồng điệu trong suy nghĩ, cảm xúc nên thuận tình dừng lại để mỗi người tìm kiếm cuộc sống mới”, cô nói. Cả hai trải qua thời gian dài ly thân, đã chuẩn bị tâm lý nhưng không tránh khỏi hụt hẫng lúc ra quyết định.

Người đẹp Huỳnh Yến Trinh.

Người đẹp Huỳnh Yến Trinh.

“Trước ly hôn, tôi chông chênh và tiếc nuối cho mối tình mà mình từng tâm huyết. Ba năm bên nhau, tôi đã hết lòng vun đắp cho gia đình. Sau này, tôi ngộ ra phải yêu bản thân nhiều hơn. Cuộc sống có ý nghĩa hơn khi tôi biết hôn nhân không phải đích đến duy nhất trong cuộc đời”, Huỳnh Yến Trinh chia sẻ.

Huỳnh Yến Trinh nhận nuôi con sau khi chia tay chồng. Cô loay hoay bắt đầu lại công việc vì đã giải nghệ từ vài năm trước. Hiện tại, cô thử sức kinh doanh bất động sản, đầu tư tài chính… Bà mẹ đơn thân mong muốn xây dựng nguồn kinh tế ổn định để không phụ thuộc khoản trợ cấp từ chồng cũ.

“Hiện tại tôi và anh ấy ít nói chuyện, tránh va chạm để không tranh cãi trước mặt con. Cả hai đều có trách nhiệm và quan tâm bé An An. Nếu có điều gì không hài lòng, chúng tôi cố bình tâm trước khi góp ý để hạn chế làm tổn thương đối phương. Tôi luôn tự nhắc nhở: đã không thể sống hạnh phúc thì cũng vì con mà đừng ghét nhau”, cô nói.

Trước đó, Huỳnh Yến Trinh và doanh nhân Tuấn Anh tổ chức đám cưới hoành tráng ở TP HCM năm 2017. Cả hai trải qua giai đoạn yêu đương ngọt ngào, hạnh phúc trong những năm đầu chung sống. Sau khi kết hôn, Huỳnh Yến Trinh gác lại sự nghiệp để tập trung vun đắp cho tổ ấm. Cô sinh con gái đầu lòng năm 2018.

Huỳnh Yến Trinh là diễn viên, người mẫu. Cô từng tham gia cuộc thi Miss Ngôi Sao 2012 và đạt danh hiệu Hoa hậu Điện ảnh năm 2016. Trong sự nghiệp diễn xuất, cô tham gia ba phim điện ảnh là Để Mai tính phần hai, Fan cuồng, Nàng men – chàng bóng; phim truyền hình có Hoa hướng dương; phim ngắn là Thư ký thượng đế.

Lam Trà

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT