Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo: ‘Tôi từng chết lâm sàng vì chồng cặp bồ’

Làm khách mời talkshow ‘Lối ra’, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo kể cô từng kiệt sức, co giật, sùi bọt mép khi nhìn những hình ảnh chồng cũ bên ‘tiểu tam’.

Người đẹp cho biết chuyện này xảy ra khoảng một tháng trước khi cô ly hôn. Khi ấy, chồng cũ hô hấp nhân tạo cho Đặng Thu Thảo và đưa cô đến bệnh viện cấp cứu. Vốn trầm cảm từ lúc mang bầu, hoa hậu thêm suy sụp tinh thần vì sự phản bội của người đàn ông bên cạnh.

Kết hôn năm 23 tuổi, Đặng Thu Thảo hạn chế hoạt động showbiz, chuyển về quê chồng sinh sống. Sau khi sinh hai bé trai song sinh, cô phát hiện ông xã có người thứ ba. Không ít lần, cô cố gắng tìm cách cứu vãn mối quan hệ, nhưng mọi nỗ lực của cô không thành.

Một lần giật mình vì tiếng con khóc, Đặng Thu Thảo nhìn xuống tay, phát hiện mình đã ăn hết nửa cuộn giấy ăn, miệng vẫn còn giấy. Lúc bấy giờ, cô ý thức chứng trầm cảm đang bào mòn cơ thể và tinh thần mình. Lo sợ sẽ vô thức làm hại các con, người đẹp muốn đưa mình thoát khỏi bóng đen tâm lý. Cô lựa chọn khép lại cuộc hôn nhân không hạnh phúc.

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo trải lòng về hành trình bước ra khỏi sự phản bội của chồng cũ và những khó khăn khi làm mẹ đơn thân, tại talkshow Lối ra. Ảnh: Truyền hình FPT

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo trải lòng về hành trình bước ra khỏi sự phản bội của chồng cũ và những khó khăn khi làm mẹ đơn thân, tại talkshow ‘Lối ra’. Ảnh: FPT Play

Khi ly hôn, Đặng Thu Thảo chỉ có ước muốn được nuôi dưỡng hai con, dù trong túi cô chưa có đến 100.000 đồng. “Tôi biết nhà chồng có quan hệ rộng, khi ra toà tôi sẽ thua trong việc giành quyền nuôi con. Vì thế, tôi cố gắng hết sức để các con ở bên mình. Tiền ai cũng cần vì đó là nhu cầu cuộc sống, nhưng tôi có thể kiếm tiền. Tôi chỉ cần có con”, hoa hậu trải lòng với host Đinh Tiến Dũng.

Bước ra khỏi cuộc hôn nhân, Đặng Thu Thảo rơi vào bi quan vì kinh tế khó khăn. Nhiều lúc, cô cảm thấy bế tắc vì hai con ốm, bố mẹ cũng bị bệnh. Có những đêm, cô gục xuống ngủ, muốn buông xuôi tất cả bởi không biết làm cách nào. Khi hộp sữa cuối cùng của hai con sắp hết, cô buộc phải nhắn tin nhờ chồng cũ hỗ trợ nhưng anh từ chối.

Nhan sắc tàn phai sau mang bầu và sinh nở càng làm Đặng Thu Thảo xuống tinh thần. Vì mang song thai cùng trứng, cô bị thay đổi nội tiết tốt, bị dị ứng nặng, viêm lỗ chân lông, rạn da, nổi mụn khắp mặt và cơ thể. Cô tuyệt vọng và từng nghĩ mình không thể có cơ hội quay lại showbiz.

Đọc cuốn sách chữa lành được một người bạn tặng, Đặng Thu Thảo dần ổn định lại tâm lý. Cô quyết tâm lấy lại vóc dáng và nhan sắc, đồng thời tập nói chuyện trở lại sau thời gian dài trầm cảm. Cô kể: “Ngày xưa tôi là một người hoạt ngôn. Còn khi hôn nhân đổ vỡ, tôi không giao tiếp với ai, ngoại trừ nói chuyện với con, cười với con. Đôi lúc, tôi như một đứa trẻ vì không biết dùng từ ngữ như thế nào để diễn đạt đúng ý mình. Những lúc đêm khuya khi hai con chìm vào giấc ngủ, tôi mở livetream trên Facebook, tự nói chuyện, tự cười, không quan tâm có ai đang xem không”.

Cùng lúc, Đặng Thu Thảo thử sức kinh doanh online các sản phẩm làm đẹp. Cô trực tiếp sử dụng sản phẩm và chia sẻ kết quả cho mọi người. Tháng đầu tiên khởi nghiệp, cô đặt mục tiêu kiếm được 50 triệu đồng. Người đẹp tự thấy đó là mức doanh thu hoang đường nhưng cô đã làm được. Thời gian sau này, cô có thu nhập tốt hơn, lo được cho bản thân, bố mẹ và hai con. “Tôi không cho phép bản thân mệt mỏi, buồn dù đôi lúc tôi cũng mệt và cô đơn. Tôi không còn con đường lùi nào cả, chỉ được phép tiến lên phía trước”, hoa hậu chia sẻ.

Đặng Thu Thảo sinh năm 1995, quê Cần Thơ. Cô vào showbiz với danh hiệu Á khôi 2 Học sinh, sinh viên thanh lịch của thành phố Cần Thơ 2014 và Hoa hậu Đại dương 2014.

Đặng Thu Thảo bên hai con trai sinh đôi. Ảnh: Facebook Đặng Thu Thảo

Đặng Thu Thảo bên hai con trai sinh đôi. Ảnh: Facebook Đặng Thu Thảo

Phong Kiều

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT