Hồ Việt Trung cùng dàn sao Việt đến thăm trẻ em mồ côi, người già neo đơn

Nam ca sĩ được Youtube trao danh hiệu “MV có lượt xem cao nhất 2015 của Việt Nam” vừa có chuyến đi từ thiện cùng các đồng nghiệp thân thiết trước khi bắt tay vào các dự án mới.

ho-viet-trung-1

Hồ Việt Trung vừa có chuyến đi làm từ thiện tại chùa Từ Hạnh. Chuyến đi này anh cùng với nhiều nghệ sĩ trong showbiz – những người đã gắn bó với nam ca sĩ lâu năm cùng tổ chức và lên kế hoạch.

ho-viet-trung-2

Hồ Việt Trung chia sẻ, tôi luôn quan niệm mình phải biết cho đi, biết chia sẻ với những hoàn cảnh gặp nhiều khó khăn trong xã hội. Nhận thức được những lời ý nghĩa đó, nên năm nào Hồ Việt Trung cũng tổ chức các chương trình từ thiện với mong muốn chung tay dù chỉ là một phần nhỏ bé đến những hoàn cảnh bất hạnh, kém may mắn hơn trong xã hội.

ho-viet-trung-3

Trong chuyến đi từ thiện lần này, Hồ Việt Trung ngoài gửi tặng chi phí, nam ca sĩ còn tặng những quà tặng thiết yếu như sữa, bánh đến từng hoàn cảnh bất hạnh.

ho-viet-trung-4

Anh chia sẻ, sức người có hạn không thể giúp đỡ được tất cả mọi  người vì mỗi người một hoàn cảnh. Tuy nhiên, với những người khó khăn hơn, ở trong tình trạng thiếu thốn nhất anh nghĩ rằng đó sẽ là nguồn động viên kịp thời cả về vật chất và tinh thần đối với họ.

ho-viet-trung-5

Ngoài Hồ Việt Trung, đoàn từ thiện còn có: Hàn Thái Tú, Lâm Vũ, Lương Gia Huy, Châu Gia Kiệt, Võ Thành Tâm, Quách Ngọc Tuyên, Thanh Tân, Lâm Vỹ Dạ, Hứa Minh Đạt, Kim Thiên Hương.

ho-viet-trung-6

Hiện tại, Hồ Việt Trung chuẩn bị cho dự án Giải cứu tiểu thư 3 sẽ được ra mắt trong thời gian tới.

TÂM BÌNH /Ảnh: Toàn

Thanhphotre.vn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT