Hồ Văn Cường lần đầu xuất hiện sau ồn ào

TP HCMHôm 23/11, ĐH Hoa Sen chia sẻ ảnh Hồ Văn Cường biểu diễn tại trường, sau một tháng anh vướng ồn ào với êkíp Phi Nhung .

Hồ Văn Cường là thành viên đội văn nghệ, trình diễn trong sự kiện kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Đại học Hoa Sen. Đây là lần đầu quán quân Vietnam Idols Kids xuất hiện trước công chúng sau thời gian vướng nhiều ồn ào. Trên sân khấu, con nuôi Phi Nhung mặc áo thun dài tay cùng quần jeans sáng màu, trình diễn ca khúc Người thầy. Sau khi hoàn thành tiết mục, giọng ca 18 tuổi nán lại giao lưu cùng bạn bè.

Hồ Văn Cường biểu diễn tại sự kiện mừng ngày 20/11 của ĐH Hoa Sen. Ảnh: Cắt ra từ video

Hồ Văn Cường biểu diễn tại sự kiện mừng ngày 20/11 của ĐH Hoa Sen. Ảnh cắt từ video

Khi fanpage ĐH Hoa Sen chia sẻ video tổng kết sự kiện có sự góp mặt của Hồ Văn Cường ở những giây cuối, nhiều khán giả gửi lời động viên nam ca sĩ: “Cảm ơn thầy cô và các bạn sinh viên đã bên cạnh Cường giai đoạn khó khăn này. Mong những điều tốt đẹp sẽ đến với Cường”, “Nhìn Cường ổn mình thấy rất an lòng. Thương Cường vì em rất ngoan hiền, lễ phép, thật thà, dễ thương”, “Thấy Cường vui vẻ trở lại mà thương chảy nước mắt”…

Do dịch bệnh diễn biến phức tạp tại TP HCM, thời gian qua Hồ Văn Cường học trực tuyến. Anh theo học ngành Quản trị kinh doanh và đã học online được hai tháng. Phi Nhung trước khi qua đời đã gửi gắm Hồ Văn Cường cho hiệu trường trường đại học mà con trai nuôi theo học, vốn là bạn thân của cô.

Một tháng qua, mối quan hệ giữa Hồ Văn Cường với công ty quản lý cũ nhận nhiều sự quan tâm từ khán giả. Ca sĩ Mỹ Lệ, cựu người mẫu Trang Trần công khai chỉ trích Cường vì giọng ca nhí không lên tiếng bảo vệ mẹ nuôi Phi Nhung. Trong khi đó, Tóc Tiên, Lê Giang cho rằng “người mất đi, người ở lại, hãy để mọi việc êm xuôi để Phi Nhung nhẹ lòng ra đi, cho gia đình Cường sống bình yên”. Nguyên Vũ kêu gọi khán giả không nặng lời với Cường vì anh vừa trải qua nỗi đau mất mẹ nuôi, và mong sự việc khép lại để người bạn có thể yên tâm nhắm mắt.

Hôm 11/10, chị Diễm Phạm – quản lý của Phi Nhung – quyết toán toàn bộ cát-xê cho Hồ Văn Cường nhưng từ chối tiết lộ con số cụ thể. Ngoài ra, êkíp Phi Nhung gửi thêm 500 triệu đồng cho Cường, là số tiền cố nghệ sĩ hứa tặng con nuôi trước khi qua đời. Giải thưởng quán quân Vietnam Idol Kids 2016 là 180 triệu đồng sau trừ thuế, được gửi tiết kiệm và trao cho mẹ Cường giữ.

Nhận đủ tiền cát-xê 5 năm qua, Hồ Văn Cường mong mọi lùm xùm chấm dứt. “Mẹ Nhung đã đi xa. Con dẫu sao mang ơn mẹ rất nhiều và chưa từng phủ nhận công ơn ấy. Con vẫn còn những điều dang dở chưa kịp nói với mẹ. Con tin mẹ ở xa hiểu được lòng con”, Cường chia sẻ. Nam ca sĩ hứa thời gian tới tập trung học tập, trau dồi đam mê. Anh muốn tự lập nên dừng hợp tác với công ty của Phi Nhung, chuyển ra ngoài sống. Khi có hoạt động mới, Hồ Văn Cường sẽ thông báo đến khán giả. Một tháng qua, anh “ở ẩn”. Lễ cúng 49 ngày của mẹ nuôi Phi Nhung, Hồ Văn Cường vắng mặt.

Thiên Anh

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT