Hồ Văn Cường gặp “vận đen” sau khi cầm 1 tỷ đồng rời khỏi nhà Phi Nhung

Chia sẻ

Sự cố mới đây của Hồ Văn Cường khiến fan vô cùng phẫn nộ.

Đầu năm 2022, Ngọc Sơn, doanh nhân bầu Thụy chính thức tuyên bố đứng ra giúp đỡ Hồ Văn Cường trong công việc nghệ thuật sắp tới.

Ngọc Sơn cảm nhận được Hồ Văn Cường là một người chân thành, lễ phép và có chí cầu tiến. Bên cạnh đó, Hồ Văn Cường có chất giọng lạ, nhiều cảm xúc, dễ dàng chinh phục khán giả. Cậu có niềm đam mê mãnh liệt với nghệ thuật và khả năng tiếp thu nhanh. Ngọc Sơn tin chắc chỉ trong một thời gian ngắn rèn luyện, Hồ Văn Cường sẽ trở thành một viên ngọc sáng, một giọng ca đầy ấn tượng trong làng nhạc Việt.

Hồ Văn Cường gặp “vận đen” sau khi cầm 1 tỷ đồng rời khỏi nhà Phi Nhung - 1

Hồ Văn Cường được Ngọc Sơn, bầu Thụy hỗ trợ sự nghiệp và cuộc sống

Sau nhiều thông tin tích cực, mới đây Hồ Văn Cường bất ngờ gặp “vận đen” khi nhóm FC có hơn 100 nghìn thành viên của anh bị hacker chiếm đoạt, biến thành chợ online khi đăng tải nhiều thông tin mua bán.

Theo đó, đây là nhóm FC được nhiều thành viên tâm huyết thành lập và phát triển cho giọng ca quê Tiền Giang. Đây là nơi anh chia sẻ các hình ảnh đời thường, đi diễn và giao lưu với cộng đồng fan ở mọi miền tổ quốc và cả nước ngoài. Hiện các quản trị vẫn chưa tìm được lý do khiến nhóm FC bị mất quyền truy cập. Đồng thời, Mọi người cũng tỏ ra bức xúc và lên án gay gắt hành động của hacker và tìm mọi cách để lấy lại nhóm cho giọng ca sinh năm 2003.

Hồ Văn Cường gặp “vận đen” sau khi cầm 1 tỷ đồng rời khỏi nhà Phi Nhung - 3

Hồ Văn Cường gặp “vận đen” sau khi cầm 1 tỷ đồng rời khỏi nhà Phi Nhung - 4

Nhóm FC hơn 100 nghìn thành viên của Hồ Văn Cường bị hacker chiếm đoạt và biến thành chợ online

Tháng 10.2021, Hồ Văn Cường cùng bố mẹ nhận toàn bộ tiền cát-xê suốt 5 năm đi hát, tiền thưởng lúc đăng quang từ quản lý cố nghệ sĩ Phi Nhung. Ngoài ra, công ty cũng tặng thêm cho gia đình nam ca sĩ 500 triệu đồng như đúng lời hứa của mẹ nuôi trước đó. Giọng ca sinh năm 2003 cũng tuyên bố tách khỏi công ty, tự lập, ra sống riêng. Anh cũng trả lại cho công ty toàn bộ các tài khoản mạng xã hội Facebook, YouTube…

Trong buổi trao tiền cho gia đình Hồ Văn Cường, phía công ty cũng thông báo rõ ràng: “Gia đình chúng tôi tôn trọng quyết định của Cường. Mọi thứ giải quyết êm đềm với sự tán đồng của chúng tôi và gia đình Hồ Văn Cường cũng như cá nhân của Cường. Sau đây, mọi vấn đề phát sinh đều không liên quan đến chúng tôi”.

Hồ Văn Cường gặp “vận đen” sau khi cầm 1 tỷ đồng rời khỏi nhà Phi Nhung - 5

Hình ảnh mới nhất của Hồ Văn Cường

Tháng 1/2022, Hồ Văn Cường nhận cát-xê 200 triệu đồng khi biểu diễn ở Ninh Bình. Đích thân danh ca Ngọc Sơn dùng xe hơi tiền tỷ chở giọng ca sinh năm 2003 đi hát. Đây là show do bầu Thụy tổ chức và cũng là lần đầu ca sĩ quê Tiền Giang trở lại sân khấu sau khi tách khỏi công ty quản lý của cố nghệ sĩ Phi Nhung.

Với giá cát-xê 200 triệu đồng của Hồ Văn Cường được xem là ngang ngửa, thậm chí cao hơn nhiều ngôi sao hạng A, đã gây nên nhiều tranh cãi trên các trang mạng xã hội. Không ít khán giả cho rằng bầu Thụy và Ngọc Sơn đã cố tình đẩy giá cát-xê đi hát của Hồ Văn Cường “lên trời”, làm ảnh hưởng đến nhiều nghệ sĩ khác.

Về điều này, quản lý Hồ văn Cường cũng lên tiếng đính chính: “200 triệu đồng mà Ngọc Sơn, bầu Thụy trả cho Hồ Văn Cường là bao gồm thêm chi phí giúp đỡ Cường trong lần cậu ấy trở lại ca hát. Chứ không phải cát-xê của Hồ Văn Cường hiện tại là 200 triệu đồng. Như show sắp tới Cường tham gia, giá cát-xê vẫn bình thường. Mong khán giả hiểu rõ việc này để tránh nhầm lẫn”.

Danh ca Ngọc Sơn cũng cho biết, thay vì cho tiền, xây nhà… quá tế nhị thì anh và bầu Thụy hỗ trợ thêm vào phần cát-xê của Hồ Văn Cường, để nam ca sĩ có thể tự đứng trên đôi chân của mình và cố gắng hơn nữa trong chặng đường nghệ thuật sắp tới.

Hiện Hồ Văn Cường ở nhà thuê cùng bố mẹ. Anh đang là sinh viên của một trường đại học. Ở tuổi 19, nam ca sĩ ý thức được là trụ cột chính của gia đình khi bố mẹ hiện vẫn chưa có công việc ổn định.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT