Hồ Văn Cường cùng bố mẹ về quê sau nhiều năm chạy show ở TP.HCM

Chia sẻ

Nam ca sĩ háo hức khi được trở về quê nhà đón Tết sau nhiều năm ở TP.HCM.

Hồ Văn Cường cho biết, năm nay là lần đầu tiên anh được đón Tết ở quê sau nhiều năm bận rộn chạy show ở TP.HCM. Sau khi kết thúc show ca nhạc của bầu Thụy tại Hà Nội, Hồ Văn Cường về quê dọn dẹp nhà cửa, cúng ông bà. Sau Tết vào khoảng mùng 7 anh sẽ trở lại TP.HCM để tiếp tục việc học.

Hồ Văn Cường cùng bố mẹ về quê sau nhiều năm chạy show ở TP.HCM - 1

Hồ Văn Cường biểu diễn trên sân khấu ca nhạc gần đây

Nói về việc chọn chuyên ngành marketing, Hồ Văn Cường cho hay, anh nghĩ rằng bản thân cần học thêm một nghề tay trái để hỗ trợ những vấn đề khác trong cuộc sống và cả sự nghiệp ca hát.

Được trở lại sân khấu là niềm hạnh phúc lớn đối với Hồ Văn Cường. Giọng ca trẻ không quên gửi lời cảm ơn tới bầu Thụy khi đã trao nhiều cơ hội cho mình và cảm ơn Ngọc Sơn với những hướng dẫn tận tình, có tâm khiến Hồ Văn Cường nhanh chóng tiến bộ trên sân khấu.

Hồ Văn Cường hi vọng, thời gian tới tiếp tục nhận được sự dìu dắt của bầu Thụy và “ông hoàng nhạc sến” để trau dồi bản lĩnh và định hướng công việc nghệ thuật.

Hồ Văn Cường cùng bố mẹ về quê sau nhiều năm chạy show ở TP.HCM - 3

Hồ Văn Cường được bầu Thụy và Ngọc Sơn nâng đỡ

Mới đây trong lần livestream cùng Ngọc Sơn và bầu Thuỵ, Hồ Văn Cường đã chứng tỏ khả năng hát live tiến bộ vượt bậc. Từ cách lấy 1 lần hơi, nhả chữ chuẩn xác cho đến phong cách tự tin khi giao lưu cùng khán giả đã cho thấy sự chỉ dạy của danh ca Ngọc Sơn thời gian qua đã gặt được quả ngọt.

Tháng 10.2021, Hồ Văn Cường cùng bố mẹ nhận toàn bộ tiền cát-xê suốt 5 năm đi hát, tiền thưởng lúc đăng quang từ quản lý cố nghệ sĩ Phi Nhung. Ngoài ra, công ty cũng tặng thêm cho gia đình nam ca sĩ 500 triệu đồng như đúng lời hứa của mẹ nuôi trước đó. Giọng ca sinh năm 2003 cũng tuyên bố tách khỏi công ty, tự lập, ra sống riêng.

Trong buổi trao tiền cho gia đình Hồ Văn Cường, phía công ty cũng thông báo rõ ràng: “Gia đình chúng tôi tôn trọng quyết định của Cường. Mọi thứ giải quyết êm đềm với sự tán đồng của chúng tôi và gia đình Hồ Văn Cường cũng như cá nhân của Cường. Sau đây, mọi vấn đề phát sinh đều không liên quan đến chúng tôi”.

Đầu năm 2022, Ngọc Sơn, doanh nhân bầu Thụy chính thức tuyên bố đứng ra giúp đỡ Hồ Văn Cường trong công việc nghệ thuật sắp tới.

Ngọc Sơn cảm nhận được Hồ Văn Cường là một người chân thành, lễ phép và có chí cầu tiến. Bên cạnh đó, Hồ Văn Cường có chất giọng lạ, nhiều cảm xúc, dễ dàng chinh phục khán giả. Cậu có niềm đam mê mãnh liệt với nghệ thuật và khả năng tiếp thu nhanh. Ngọc Sơn tin chắc chỉ trong một thời gian ngắn rèn luyện, Hồ Văn Cường sẽ trở thành một viên ngọc sáng, một giọng ca đầy ấn tượng trong làng nhạc Việt.

Hiện Hồ Văn Cường ở nhà thuê cùng bố mẹ. Anh đang là sinh viên của một trường đại học. Ở tuổi 19, nam ca sĩ ý thức được là trụ cột chính của gia đình khi bố mẹ hiện vẫn chưa có công việc ổn định.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT