Hồ Quỳnh Hương trở lại nồng cháy hơn xưa

Dù đã từng nói lời chia tay với âm nhạc nhưng 6 năm sau trở lại với ghế nóng của chương trình X-Factor , Hồ Quỳnh Hương và  những sản phẩm âm nhạc của cô vẫn  chiếm trọn tái tim khán giả.

1460457204-1460454969-huong-ho-1

Khi Hồ Quỳnh Hương nhận lời ngồi giám khảo X – factor, nữ ca sĩ nghĩ mình chỉ tham gia vài chương trình nhưng không nghĩ mình sẽ quay trở lại.  Nhưng đến khi bài hát “Chỉ là anh thôi” (nhạc phim Gái già lắm chiêu) được nhiều người thích, trái tim Quỳnh Hương đã bắt đầu nóng lại sau thời gian lạnh đi với âm nhạc.

huong

Khi quay trở lại,  Hồ Quỳnh Hương sợ mình đã “cổ” so với thời đại, sợ không còn ai muốn nghe mình hát và trong khi có rất nhiều dòng nhạc hiện đại đang diễn ra, liệu một Hồ Quỳnh Hương Hương cứ từ từ, chậm rãi sẽ trở nên nhạt nhòa?

Thế nhưng khi ca khúc “Chỉ là anh thôi” của Hồ Quỳnh Hương ra mắt, khán giả vẫn đón nhận rất nhiệt tình như những bản ballad thời mà nữ ca sĩ còn hoạt động âm nhạc. Và Hồ Quỳnh Hương cũng có một suy nghĩ cho mình đó là dù ở giữa sự vội vàng của cuộc sống, giữa rất nhiều dòng nhạc thời thượng thì chất Pop Ballad trong âm nhạc của “cô Quỳnh” vẫn còn lôi cuốn khán giả. Và nếu như khán giả cần những khoảng lặng từ âm nhạc thì Hồ Quỳnh Hương sẽ là người làm nên khoảng lặng đó.

HO QUYNH HUONG (7)

So với ngày xưa, giọng hát Hồ Quỳnh Hương đã thay đổi ít nhiều, trưởng thành hơn, chững chạc hơn. Khi hát nhạc buồn, Hồ Quỳnh Hương không mang người nghe đến những vực thẳm tối tăm của cảm xúc nữa mà thay vào đó là chút nhẹ nhàng, chút buồn man mác và đâu đó lóe lên tia hi vọng.

Trước đây, khi quyết định dừng chân với âm nhạc, Hồ Quỳnh Hương nghĩ rằng đó là một cuộc chia tay rất dài chắc sẽ không có ngày gặp lại. Chính khán giả là nguồn động lựa, tiếp thêm ngọn lửa âm nhạc dù Hồ Quỳnh Hương đã không ít lần cố tình dập tắt đó. Nữ ca sĩ cũng từng nghĩ rằng chỉ cần 1 năm không hát thì cái tên Hồ Quỳnh Hương sẽ không còn được ai nhớ đến. Nhưng đến tận 6 năm sau đó, khán giả, các fan vẫn nhớ, vẫn mong nữ ca sĩ quay lại và tiếp tục hát cho mọi người nghe.

ho-quynh-huong-khong-con-manh-mieng-o-x-factor-2

Dù đã không ít lần nói lời tạm biệt với âm nhạc nhưng mọi thứ đều không thành, cái duyên của Hồ Quỳnh Hương dường như vẫn chưa thể cắt được, khán giả mong chờ cô vẫn ở đó; vì thế mà Hồ Quỳnh Hương đã trở lại trong vòng tay của mọi người.

img-4192-jpg-1457492061

Nói về lần trở lại này, Hồ Quỳnh Hương chia sẻ: “Hiện tại, Hương đang cảm thấy sung sức hơn bao giờ hết và cảm thấy mình thăng hoa trong nghệ thuật. Và Hồ Quỳnh Hương sẽ không lặp lại mình trong 10 năm trước nữa; nghệ thuật đối với Hương là sự thăng hoa và những cảm xúc thật từ chính trái tim của mình. Hồ Quỳnh Hương cách đây 10 năm còn tuổi trẻ, nhiệt huyết, quyết liệt những cũng lắm hời hợt; nhưng Hương của hiện tại thì khao khát mãnh liệt hơn, muốn chiếm trọn và tràn đầy trái tim của người nghe nhạc”.

ho-quynh-huong-news (3)

Với một ekip hậu thuẫn đằng sau, giúp đỡ hết mình trong tất cả các công việc, Hồ Quỳnh hiện tại sẽ chỉ hát và cống hiến hết mình cho nghệ thuật. Ngọn lửa được bùng sau những tàn tro che lấp chắn chắn sẽ cháy mạnh mẽ và rực rỡ hơn nữa.

Ban Mai

Theo thanhphotre.vn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT