Hồ Quỳnh Hương ‘đụng hàng’ bài hát với Thu Minh

Trở lại âm nhạc sau thời gian dài vắng bóng, Hồ Quỳnh Hương hát chung ca khúc nhạc phim ‘Hạnh phúc máu’ với Thu Minh và 14 ca sĩ khác, nhưng bằng các bản phối riêng biệt.

Tối 15/11, 16 nghệ sĩ đồng loạt tung ra 15 MV ca khúc Hạnh phúc máu với hình ảnh trình diễn của họ xen kẽ các trích đoạn trong bộ phim điện ảnh cùng tên. Ngoài Hồ Quỳnh Hương và Thu Minh, dự án này còn có sự góp mặt của Tùng Dương, Hồ Trung Dũng, Giang Hồng Ngọc, Võ Hạ Trâm, Thảo Trang, Ngọc Mai, Ali Hoàng Dương, Đức Phúc, Erik, Hoàng Tôn, Hoàng Thùy, Nhâm Phương Nam và chị em Nam Anh – Nam Em. Trước đó, các giọng ca Vpop đã đăng ảnh công bố ra mắt MV tối 15/11 kèm hashtag “1511 for 2511”, ngụ ý tung ra nhạc phim trước khi phim chiếu rạp ngày 25/11.

Hồ Quỳnh Hương (trái) và Thu Minh trong MV Hạnh phúc máu với nội dung và bản phối khác nhau.

Hồ Quỳnh Hương (trái) và Thu Minh trong MV ‘Hạnh phúc máu’ với nội dung và bản phối khác nhau.

Cùng một sáng tác của Võ Hoàng Thy, bài hát được phối thành những màu sắc, âm hưởng khác nhau, phù hợp cá tính âm nhạc của từng giọng ca. Thu Minh mang đến bản nhạc dance – điện tử bắt tai với những vũ điệu gợi cảm. Hồ Quỳnh Hương chỉ đứng một chỗ khoe giọng ca nội lực với chất ballad trữ tình.

Bài hát đánh dấu sự trở lại của Hồ Quỳnh Hương sau vài năm “ở ẩn”. Cô cho biết lý do quan trọng nhất cô nhận lời tham gia dự án là cô thích bài hát Hạnh phúc máu. Cô cho rằng đây là một bản phối khá khó hát vì có quãng rất rộng. Nhưng cô thích cái khó và đã tìm cách để xử lý.

Nữ ca sĩ nói: “Bản phối của tôi mang phong cách ẩn khuất và là một bài toán cần tôi giải đáp trong từng câu hát, làm sao cho nhẹ nhàng nhưng vẫn rất Hồ Quỳnh Hương và mộc. Tôi và êkíp là những người rất khó tính. Lâu rồi tôi không hoạt động năng nổ trong showbiz vì không có quá nhiều thời gian để biết về các bạn trẻ, những sự kiện âm nhạc mới. Khi được êkíp cho biết đây là dự án của một bạn dược sĩ nhưng rất tâm huyết làm phim, tôi thấy mình rung động”.

'Hạnh phúc máu' - Hồ Quỳnh Hương

 
 
‘Hạnh phúc máu’ – Hồ Quỳnh Hương

MV ‘Hạnh phúc máu’ phiên bản của Hồ Quỳnh Hương

Ra mắt 15 MV nhạc phim cho thấy sự chịu chơi và tham vọng lớn của Dược Sĩ Tiến trước khi ra mắt phim Hạnh phúc máu. Anh cho biết: “Tôi trân trọng những ý tưởng đến với mình và tôi có độ táo bạo nhất định khi luôn mạnh dạn biến những ý tưởng có phần khác người đó thành sự thật. Khán giả chưa biết nhiều về tôi, nên tôi phải chứng minh mình thực sự nghiêm túc và chịu đầu tư khi bước vào lĩnh vực này”.

Phim Hạnh phúc máu thuộc thể loại kinh dị, tâm lý, xoay quanh những chuyện ma mị trong cuộc sống của một gia tộc giàu sang. Đây là một trong số ít phim Việt có nhân vật trung tâm là người lớn tuổi, do NSND Kim Xuân vào vai. Phim còn có sự góp mặt của NSƯT Lê Thiện, NSƯT Công Ninh, Ngân Quỳnh, Kim Huyền, Trác Thúy Miêu, Trang Trần…

'Hạnh phúc máu' - Thu Minh

 
 
‘Hạnh phúc máu’ – Thu Minh

Phiên bản của Thu Minh

Phong Kiều

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT