Hồ Quang Hiếu chơi trội tung 2 MV cùng 1 thời điểm

Hồ Quang Hiếu đã gây bất ngờ cho người hâm mộ khi cùng lúc ra mắt 2 MV với chủ đề “Sẽ nói dối để em vui” và “Chia tay tuổi học trò”.

Hai sản phẩm này có nội dung và phong cách âm nhạc hoàn toàn khác nhau. Nam ca sĩ muốn mang lại cho khán giả những trải nghiệm mới mẻ về âm nhạc.

“Sẽ nói dối để em vui” là một câu chuyện tình yêu đẹp mà buồn, đầy những nhớ thương, day dứt về một cuộc tình không thành

“Chia tay tuổi học trò”  tràn đầy những khung hình tươi sáng, hân hoan về lứa tuổi đẹp nhất trong cuộc đời mỗi con người.

hoquanghie-1

Nói về lý do thực hiện 2 MV cùng lúc, lại thuộc hai dòng nhạc khác nhau, Hồ Quang Hiếu cho biết: “MV về tình yêu không quá đặc biệt nhưng đây là lần đầu tiên tôi thực hiện một sản phẩm về tuổi học trò, tặng các bạn học sinh khi mùa chia ly sắp đến với lời cầu chúc các bạn sẽ thi thật tốt”.

hoquanghie-2

hoquanghie-3

Trong 2 MV lần này, Hồ Quang Hiếu có khá nhiều đặc biệt. MV Sẽ nói dối để em vui, trong quá trình thực hiện anh phải đi tập đấm bốc nhằm thay đổi hình ảnh mạnh mẽ hơn bởi hình tượng chàng trai trong MV là một võ sĩ. Trong khi đó, việc hóa thân thành một anh chàng học sinh có tuổi đời trẻ hơn tuổi thật của anh đến hơn 10 tuổi cũng không hề đơn giản. Hiếu nói đùa rằng việc “cưa sừng làm nghé” này khiến anh thích thú vì mình được trẻ ra, được sống lại những ký ức tươi đẹp của tuổi học trò.

hoquanghie-4

“Tôi muốn mở rộng đối tượng khán giả của chính mình. Do đó, tôi không bó buộc mình sẽ theo một dòng nhạc nào dù thế mạnh và điều tôi muốn theo đuổi là dance và pop ballad. Tôi sẽ cố gắng để phát huy những gì tốt nhất của bản thân” – nam ca sĩ chia sẻ.

hoquanghie-5

hoquanghie-6

Hiếu cũng tiết lộ, trong năm 2016 này anh sẽ có nhiều sự lột xác mạnh mẽ qua các sản phẩm nhạc dance sẽ được ra mắt trong thời gian tới. Đây là thời gian anh đang cố gắng rèn luyện, học tập rất nhiều để đáp ứng nhu cầu nghe và nhìn của khán giả đồng thời cố gắng hoàn thiện chính bản thân mình.

Tâm Bình

Thanhphotre.vn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT