Hồ Quang Hiếu chiều lòng fan, hóa ‘gà con’ nhắng nhít trong MV mới

Quên hình ảnh lịch lãm của nam ca sĩ “Con bướm xuân” đi, giờ đây anh đã hóa… gà con nhắng nhít.

Như thường lệ, cứ mỗi dịp Tết đến xuân về, Hồ Quang Hiếu đều ra MV mừng năm mới. Sau hiện tượng Con bướm xuân hồi 2014, năm 2015 anh cho ra mắt MV Chúc mừng năm mới, 2016 với Xin đừng hái hoa. Và năm nay, nam ca sĩ Không cảm xúc vừa cho ra lò MV Ăn tết với sắc xuân ngập tràn.

Đây là ca khúc do Hoàng Rapper sáng tác dành tặng riêng cho Hồ Quang Hiếu. Điều đặc biệt là khi nam ca sĩ quyết định thực hiện MV thì Hoàng Rapper cũng góp giọng và xuất hiện trong vai trò diễn viên.

Khác với vẻ ngoài lịch lãm, thư sinh như thường lệ, trong sản phẩm lần này, Hồ Quang Hiếu bất ngờ thay đổi 180 độ trở thành phiên bản nhắng nhít để nhảy cùng… đàn gà. Ý tưởng này bắt nguồn từ việc 2017 là năm Đinh Dậu nên sử dụng hình ảnh con gà cho phù hợp với chủ đề chung.

Hồ Quang Hiếu lần đầu thay đổi bản thân trở nên nhí nhảnh, nhắng nhít hơn bao giờ hết để chiều lòng fan.

Hồ Quang Hiếu chia sẻ: “Từ xưa đến nay, tôi luôn làm những MV đàng hoàng, chỉn chu từ nội dung đến hình ảnh. Theo đuổi hình ảnh lịch lãm, trưởng thành nhưng các fan thì luôn mong muốn thấy được sự nhắng nhít của tôi trong các sản phẩm. Chính vì lý do đó, tôi đã làm một phiên bản vô cùng đặc biệt này để dành tặng riêng cho các fan đã luôn ủng hộ tôi trong suốt nhiều năm qua”.

Nam ca sĩ chia sẻ MV này như món quà Tết anh dành tặng người hâm mộ.

“Đáng lẽ năm nay tôi không có dự định làm MV xuân vì đang rất bận rộn với các kế hoạch lưu diễn khắp trong và ngoài nước. Tuy nhiên, đã thành thông lệ tôi luôn muốn mang đến một món quà Tết nhằm tri ân khán giả đã luôn yêu quý và ủng hộ mình trong suốt năm qua nên đưa ra quyết định rất bất ngờ. Toàn bộ quá trình lên ý tưởng chuẩn bị bối cảnh, đạo cụ chỉ vẻn vẹn trong một ngày. Cộng với một ngày làm hậu kỳ là MV đã hoàn thành để giới thiệu và ra mắt khán giả” – nam ca sĩ cho biết thêm

MV được thực hiện trong một thời gian gấp rút, chỉ có một ngày lên ý tưởng, dựng và quay nhưng sản phẩm cuối cùng vẫn rất chỉn chu.

Cùng xem thêm một vài hình ảnh hậu trường siêu nhắng nhít của Ăn tết: 

Theo Saostar

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT