Hồ Ngọc Hà từng khóc suốt 16 giờ vì thất tình

Trong đêm nhạc ở Hà Nội, nữ ca sĩ kể lại trải nghiệm buồn khi tình cảm đổ vỡ cách đây tám năm.

Đêm nhạc Tình đông được tổ chức tại Hà Nội tối 22/12. Từ những ca khúc đầu tiên, Hồ Ngọc Hà để chân trần và hát. Cô nói như vậy mới “sung” hơn và tiện di chuyển trên sân khấu nhỏ.

Trước khi thể hiện bài Nếu em được lựa chọn, cô kể về lần thất tình cách đây tám năm. Để quên chuyện buồn, nữ ca sĩ sang Mỹ lưu diễn hai tháng. Trên chuyến bay hơn 16 tiếng, cô chỉ nghe ca khúc này và khóc thút thít. Lúc đó, cô vừa đau khổ vừa xấu hổ với mọi người xung quanh. Nhưng xuống sân bay, người đẹp thấy mọi muộn phiền lùi vào xa và tương lai đang chờ đón phía trước.

Nữ ca sĩ thể hiện các ca khúc được yêu thích như Chạy theo lý trí, Xóa đi ký ức, Hãy nói với em, Gửi người yêu cũ, Có khi nào rời xa, Anh còn nợ em, Tội lỗi… 

Chương trình do Hồ Ngọc Hà biên tập. Hầu hết bài hát trong show đều thuộc thể loại ballad. Hà Hồ kể hồi mới gia nhập làng nhạc, được nhạc sĩ Đức Trí dìu dắt, cô gây ấn tượng với nhiều ca khúc như Đêm nghe tiếng mưa, Yêu thương mong manh… Tuy vậy, nữ ca sĩ vẫn bị gán mác “người đẹp hát” do chưa có nhiều trải nghiệm, chưa lay động cảm xúc người nghe. Cô lấy những lời chê làm động lực để cố gắng.

Vì không tự tin vào giọng hát của mình, Hồ Ngọc Hà đã tìm đến dòng nhạc dance, dùng vũ đạo khỏa lấp nhược điểm. May mắn giúp cô sống được với nghề. Tuy nhiên, sau đó, nữ ca sĩ gặp sóng gió trong đời sống tình cảm. Sau khi bàn bạc với êkíp, nữ ca sĩ quyết định quay lại dòng nhạc trữ tình. Cô đánh cược sự nghiệp để làm liveshow Love Songs tại Hà Nội, TP HCM và được khán giả ủng hộ nhiệt tình.

Nữ ca sĩ tâm sự với nhiều phụ nữ, trải qua cảm giác đau khổ trong tình yêu càng giúp họ trở nên mạnh mẽ hơn.

Hồ Ngọc Hà từng khóc suốt 16 giờ vì thất tình Hà Hồ lần đầu tiên song ca với Jimmii Nguyễn. Họ gửi tới khán giả các bài hát như Tình như lá bay xa và Trái tim biết khóc. Cô tâm sự từ thuở còn là sinh viên, cô đã nghe nhạc Jimmii Nguyễn và muốn đứng chung sân khấu với anh.

Hồ Ngọc Hà từng khóc suốt 16 giờ vì thất tình

Jimmii Nguyễn tự gọi mình là “nông dân”. Anh đùa rằng ngày thường mình mặc rất bụi bặm nhưng vì Hồ Ngọc Hà quá lộng lẫy, anh đành phải ăn diện cho xứng với cô.

Hồ Ngọc Hà từng khóc suốt 16 giờ vì thất tình

Jimmii Nguyễn gửi tới khán giả thủ đô những ca khúc quen thuộc như Tình xưa nghĩa cũ 2, Hoa bằng lăng, Người nói…

Theo VNE

 

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT