Hồ Ngọc Hà: ‘Tôi không mong con trở nên quá đặc sắc’

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà muốn cặp song sinh trở thành người biết dung hòa, biết mọi thứ vừa phải để ra đời không bỡ ngỡ.

“Mong hai bé sau này sẽ giống như anh hai Subeo, lúc nào cũng ngoan ngoãn, biết nghe lời bố mẹ. Nhưng tôi cũng không mong các con mình trở nên quá đặc sắc. Tốt nhất hãy cứ trở thành người biết dung hòa được mọi thứ. Cái gì cũng biết, biết ở mức độ vừa phải là được, để sau này các con ra đời không bị bỡ ngỡ. Hy vọng các con luôn là sợi dây kết nối hạnh phúc gia đình”, Hồ Ngọc Hà nói trong vlog mừng sinh nhật một tuổi của hai con.

Trong khi đó, Kim Lý nói anh không mong mỏi điều gì ngoài việc hai con lớn lên sẽ trở thành người tốt, hết lòng yêu thương và biết chăm sóc cho gia đình.

Hồ Ngọc Hà - Kim Lý bên hai con.

Hồ Ngọc Hà – Kim Lý bên hai con.

Theo nghi lễ truyền thống, cặp sao chuẩn bị một số đồ vật để hai con thử chọn nghề nghiệp tương lai. Bé Lisa sau một hồi đắn đo quyết định chọn micro khiến Hồ Ngọc Hà phấn khích, mong con lớn lên sẽ nối nghiệp ca sĩ của mẹ. Cậu út Leon tỏ ra tinh nghịch, liên tục cầm lên, thả xuống nhiều đồ vật. Cuối cùng, Leon chọn một chiếc xe hơi. Giọng ca Keep me in love đùa rằng cậu ấm hãy cố gắng thành lập thương hiệu xe hơi riêng trong tương lai.

Các con Hồ Ngọc Hà chọn đồ chơi

 
 
Các con Hồ Ngọc Hà chọn đồ chơi

Lisa – Leon thử chọn nghề nghiệp tương lai.

Trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà đăng ảnh mừng hai con tròn một tuổi. Cô nói tài sản của người phụ nữ trưởng thành chính là các con. Niềm vui hạnh phúc và mục đích sống duy nhất của cô cũng là các con. Chia sẻ về lý do thường xuyên khoe ảnh các con trên mạng xã hội, Hồ Ngọc Hà nói: “Giờ còn đăng ảnh được chứ đến tuổi như anh hai, xin được chụp bức hình mà muốn xỉu. Chụp xong mà tìm được tấm cười tử tế muốn mỏi con mắt. Tài sản của phụ nữ là các con. Không khoe các con thì có gì nữa mà khoe”.

Hồ Ngọc Hà sinh mổ hai con đầu tháng 11/2020. Từ khi còn ở trong bụng mẹ, cặp song sinh Lisa – Leon đã thừa hưởng sự nổi tiếng từ bố mẹ. Sau sinh, Hồ Ngọc Hà cởi mở trong việc chia sẻ hình ảnh của hai nhóc tỳ. Thời gian đầu, cô đăng ảnh góc nghiêng của hai con vì các bé còn quá nhỏ. Dần dà, cô đăng nhiều ảnh trực diện. Leon – Lisa được yêu mến vì đều sở hữu ngoại hình đáng yêu, nhiều người khen “ngắm mãi không chán”. Độ hot của cặp thiên thần nhỏ được chứng minh bằng trang Instagram riêng với hơn 500.000 người theo dõi.

Hiện, Leon phát triển về thể chất vượt trội hơn so với Lisa. Mẹ Hà kể nhiều lúc Leon thường “lấy thịt đè người” chị gái. Cô cũng phải sắm sửa trang phục cho trẻ em trên một tuổi cho Leon mặc. Tuy nhiên, Lisa lại biết bò, tập đứng sớm hơn em trai. Trong khi Lisa điềm tĩnh, hay cười và nghe lời mẹ Hà tuyệt đối thì Leon lại lém lỉnh, hay phồng má, trợn mắt và gằn giọng dọa người lớn. Cặp song sinh đang mọc răng sữa. Hà Hồ hạnh phúc khi các con khỏe mạnh, luôn chơi đùa vui vẻ với nhau.

Thiên Anh

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT