Hồ Ngọc Hà, Kim Lý diện style cổ điển

Hồ Ngọc Hà mặc trang phục cổ điển trong bộ ảnh chung mừng sinh nhật của ông xã Kim Lý.

Ngày sinh nhật của Kim Lý và Hồ Ngọc Hà là 13/11 và 25/11. Vì thế, êkíp nữ ca sĩ thực hiện một bộ ảnh tặng cả hai. Món quà này do đạo diễn Trần Thành Trung lên ý tưởng, thực hiện cùng giám đốc sáng tạo Kye Nguyễn, nhiếp ảnh gia Mr. AT.

Kim Lý sinh ngày 13/11. Dịp này, êkíp Hồ Ngọc Hà thực hiện một bộ ảnh của hai vợ chồng để tặng Kim Lý. Món quà này do đạo diễn Trần Thành Trung lên ý tưởng, thực hiện cùng giám đốc sáng tạo Kye Nguyễn, nhiếp ảnh gia Mr. AT.

Kye Nguyễn cho biết phần tạo hình được lấy cảm hứng những năm 1930-1940 thời kì chiến tranh thế giới II.

Phần tạo hình được lấy cảm hứng những năm 1930-1940 vào thời kỳ chiến tranh thế giới thứ II.

Trang phục Kim Lý đậm chất quân đội, phù hợp với hình tượng sĩ quan của anh trong MV Cả một trời thương nhớ. Đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên có sự kết hợp của Kim Lý - Hồ Ngọc Hà, từ đó se duyên cho họ nảy sinh tình cảm.

Kim Lý diện trang phục phong cách quân đội, gợi nhớ hình tượng sĩ quan của anh trong MV Cả một trời thương nhớ. Đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên đánh dấu sự kết hợp của Kim Lý – Hồ Ngọc Hà, từ đó se duyên cho họ.

Thiết kế của chị Hồ Ngọc Hà được làm từ organza cao cấp, sử dụng tông màu cơ bản.

Thiết kế của Hồ Ngọc Hà làm từ organza cao cấp, sử dụng tông màu cơ bản.

Hồ Ngọc Hà phối phụ kiện ánh kim làm điểm nhấn cho set đồ.

Hồ Ngọc Hà phối phụ kiện ánh kim làm điểm nhấn cho set đồ.

Kim Lý luôn duy trì tập luyện, ăn uống healthy để giữ vóc dáng cơ bắp.

Kim Lý luôn duy trì tập luyện, ăn uống healthy để giữ vóc dáng.

Hôm 13/11, Hồ Ngọc Hà bí mật tổ chức tiệc sinh nhật cho ông xã trên sông Sài Gòn.  Ở tuổi 38, Kim Lý có sự nghiệp nghệ thuật lẫn kinh doanh vững chắc. Thời gian qua, anh còn dốc sức hỗ trợ bà xã chăm sóc hai con Lisa và Leon.

Hôm 13/11, Hồ Ngọc Hà bí mật tổ chức tiệc sinh nhật cho ông xã trên sông Sài Gòn. Ở tuổi 38, Kim Lý có sự nghiệp nghệ thuật lẫn kinh doanh vững chắc. Anh còn dốc sức hỗ trợ bà xã chăm sóc hai con Lisa và Leon.

Anh Tuấn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT