Hồ Ngọc Hà đáp trả anti-fan trên Instagram: “Tên cao quý mà nói chuyện như cáo quỷ”

Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà một lần nữa phản ứng thẳng thắn trước những bình luận không hay của antifan dành cho mình trên Instagram.

Trên trang Instagram, Hồ Ngọc Hà chia sẻ loạt ảnh street style mà cô vừa thực hiện. Hình ảnh mới của nữ ca sĩ nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ. Tuy nhiên vẫn có một số antifan để lại những bình luận tiêu cực, công kích cô. Trước những lời không hay về mình, Hồ Ngọc Hà đã đáp trả một người có nick là “caoquy…”: “Tên cao quý mà nói chuyện như cáo quỷ”.

Bình luận của nick này đã bị xóa đi. Tuy nhiên thái độ quyết định đáp trả lại của Hà Hồ cho thấy nội dung lời lẽ mà người này nói về nữ ca sĩ không đẹp đẽ.

Hồ Ngọc Hà đáp trả anti-fan trên Instagram: Tên cao quý mà nói chuyện như cáo quỷ - Ảnh 1.
Hà Hồ bức xúc đáp trả lại antifan công kích mình

Đây không phải lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà đáp trả antifan. Trước đây có trường hợp một người từng hoạt động lâu năm trong lĩnh vực truyền thông đăng tải bức ảnh Hồ Ngọc Hà chụp cùng Quang Dũng khi họ ở tuổi đôi mươi, kèm theo những lời lẽ khiếm nhã, ám chỉ nữ ca sĩ đã động dao kéo để có được nhan sắc như hiện tại.

Người đẹp đáp lại: “Xin lỗi em chị chả làm cái gì, ok! Với chị mà làm chị nói luôn. Em làm không chị đầu tư cho, nếu ra thảm họa thì ráng chịu nhé”.

Hồ Ngọc Hà đáp trả anti-fan trên Instagram: Tên cao quý mà nói chuyện như cáo quỷ - Ảnh 2.
Trước đây cô cũng từng thẳng thắn trả lời một khán giả “tố” mình phẫu thuật thẩm mỹ.

Hồ Ngọc Hà là nghệ sĩ được xem là khá bình tĩnh trước những scandal. Mỗi khi sóng gió, cô thường giữ im lặng. Tuy nhiên, trong một bài phỏng vấn, cô từ bày tỏ quan điểm rằng: “Sự im lặng thường dành cho những câu chuyện rất lớn mà cô không thể cãi tay đôi với từng người về câu chuyện của chính mình được. Còn có những chuyện vô lý hay những lời nói không hay xuất hiện trên tường nhà mình thì nếu im lặng là đôi khi tiếp tay cho người ta. Tất cả những phản hồi của tôi cũng là những điều rất lịch sự và nằm trong khuôn khổ cho phép. Đó là cách tôi đối mặt với sự thật để giải quyết vấn đề, mẫu thuẫn ở đôi bên”.

Theo Kenh14

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT