Hồ Ngọc Hà, Chi Pu, Tóc Tiên khoe dáng với áo dài

Hồ Ngọc Hà, Chi Pu, Tóc Tiên khoe dáng với tà áo dài cách tân cùng Tân Quán quân và Á quân America’s Next Top Model trong bộ ảnh mới nhất đón Xuân.

Hồ Ngọc Hà, Chi Pu, Tóc Tiên cùng dàn sao Việt vừa thực hiện một bộ ảnh mới nhất đón Xuân đặc biệt.
Không ít khán giả cảm thấy thích thú với hình ảnh Quán quân và Á quân cuối cùng của cuộc thi tìm kiếm người mẫu Mỹ Nyle DiMarco và Mame Adjei trong trang phục áo dài Việt Nam.

ANTM

Hồ Ngọc Hà, Chi Pu khoe dáng trong tà áo dài cùng Tân quán quân ANTM.

Nyle DiMarco và Mame Adjei cũng chia sẻ rằng họ cảm thấy rất tự hào khi được khoác lên mình Quốc phục mang đậm văn hóa, truyền thống của Việt Nam.

Chiếc áo dài Việt Nam là một trang phục truyền thống cực kỳ đặc sắc, đơn giản nhưng tôn lên dáng vẻ của người mặc và khi mặc vào ai cũng ý thức về cách đi đứng, cư xử sao cho phù hợp với trang phục này.

‘Tôi rất vinh dự khi được khoác lên mình bộ Quốc phục này và cảm nhận được phần nào cái Tết của Việt Nam. Có một chút gì đó quây quần, vui vẻ,  hướng về gia đình nhiều hơn.

Xung quanh còn là cây mai, cây đào đầy sắc màu. Chúc tất cả các bạn có một mùa Xuân nhiều may mắn và như ý!’ – Nyle DiMarco gửi lời chúc đến khán giả Việt Nam.

tóc tiên hà hồ 1

tóc tiên hà hồ 2Bên cạnh Tân quán quân America’s Next Top Model là dàn Sao Việt: Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng, Tóc Tiên, Chi Pu và Lý Quí Khánh, tất cả đều góp phần tạo nên một hình ảnh Tết tràn đầy niềm vui, sự đầm ấm giao thoa giữa những điều hiện đại và truyền thống dân tộc.

Truyền thống được khắc họa rõ nét trong bộ trang phục ‘quốc hồn quốc túy’ mền mại, kín đáo và duyên dáng không lẫn đi đâu được.

tóc tiên hà hồ 3

tóc tiên hà hồ 4

Bằng sự kết hợp vô cùng tinh tế ở chất liệu như lụa, gấm và cách chơi màu cầu kỳ pha chút táo bạo, bộ sưu tập áo dài Tết xoá đi quan niệm cũ về trang phục truyền thống. Tuy nhiên, phần phom dáng vẫn được giữ nguyên bằng tất cả sự trân trọng những gì đã trở thành biểu tượng.

Sự giao hoà truyền thống và hiện đại được thể hiện một cách tinh tế qua hình ảnh người trẻ diện áo dài và trên tay món đồ công nghệ không thể thiếu của thời đại.

tóc tiên hà hồ 5

tóc tiên hà hồ 9

tóc tiên hà hồ 6Với bao lì xì hay những tràng pháo, những ngôi sao trẻ thể hiện sự kết nối quá khứ, hiện tại cùng tương lai.

Phong vị Tết truyền thống kết hợp cùng những xu thế mới hoà quyện vào nhau, làm nên một định nghĩa mới về Tết hiện đại.

Theo vtc.vn 

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT