Hiền Nguyễn Soprano ‘lột xác’ trong sản phẩm mới

Ca sĩ Hiền Nguyễn Soprano thể hiện sự ‘lột xác’ cả trong âm nhạc lẫn phong cách thời trang khi diện jumsuit cắt khoét táo bạo và làm mới nhiều ca khúc theo phong cách Jazz ở sản phẩm mới.

Hiền Nguyễn Soprano vừa cho ra mắt dự án home concert mang tên Rhythm Trip. Cô khiến nhiều người bất ngờ khi chọn phong cách táo bạo với bộ jumsuit họa tiết để lộ chân ngực kết hợp kiểu tóc chải ngôi giữa và trang điểm cá tính.

Hiền Nguyễn Soprano vừa ra mắt dự án home concert mang tên Rhythm Trip. Cô khiến nhiều người bất ngờ khi chọn phong cách táo bạo với bộ jumsuit họa tiết để lộ chân ngực kết hợp kiểu tóc chải ngôi giữa và trang điểm cá tính.

Bộ trang phục giúp tôn lên đường cong gợi cảm, phong thái tự tin, phóng khoáng của nữ ca sĩ vốn nổi tiếng với dòng nhạc thính phòng và phong cách sang trọng.

Bộ trang phục giúp tôn lên đường cong gợi cảm, phong thái tự tin, phóng khoáng của nữ ca sĩ vốn nổi tiếng với dòng nhạc thính phòng và phong cách sang trọng.

Hiền Nguyễn cho biết thông qua sự đột phá về phong cách thời trang, cô mong muốn truyền tải một hình ảnh hoàn toàn mới của bản thân với nhạc Jazz.

Hiền Nguyễn cho biết thông qua sự đột phá về phong cách thời trang, cô mong muốn truyền tài một hình ảnh hoàn toàn mới của bản thân với nhạc Jazz.

Nữ ca sĩ kết hợp với ban nhạc Nam Jazz Night biến không gian một quán cà phê thành rạp hát thu nhỏ. Họ khoác áo mới cho các ca khúc: Cỏ và mưa, Mong manh tình về, Moon River, Quizas Quizas Quizas và Caruso.

Nữ ca sĩ kết hợp với ban nhạc Nam Jazz Night biến không gian một quán cà phê thành rạp hát thu nhỏ. Họ khoác áo mới cho các ca khúc: ‘Cỏ và mưa’, ‘Mong manh tình về’, ‘Moon River’, ‘Quizas Quizas Quizas’ và ‘Caruso’.

Sự góp mặt của các chàng trai OPlus khiến tiết mục Cỏ và mưa thêm hấp dẫn, tươi mới và bay bổng với bản phối do giám đốc âm nhạc Tuấn Nam thực hiện.

Sự góp mặt của các chàng trai OPlus khiến tiết mục ‘Cỏ và mưa’ thêm hấp dẫn, tươi mới và bay bổng với bản phối do giám đốc âm nhạc Tuấn Nam thực hiện.

Nữ ca sĩ như cá gặp nước khi hát các ca khúc quốc tế theo phong cách bán cổ điển sở trường. Khi chuyển ngữ Caruso, Moon River và Quizas Quizas Quizas, cô mong muốn làm mới, giúp các ca khúc kinh điển gần gũi hơn với khán giả đại chúng Việt Nam.

Nữ ca sĩ ‘như cá gặp nước’ khi hát các ca khúc quốc tế theo phong cách bán cổ điển sở trường. Khi chuyển ngữ ‘Caruso’, ‘Moon River’ và ‘Quizas Quizas Quizas’, cô mong muốn làm mới, giúp các ca khúc kinh điển gần gũi hơn với khán giả đại chúng Việt Nam.

Home concert Rhythm Trip là sản phẩm mở màn cho chuỗi dự án mang tên Yêu và Mơ của Hiền Nguyễn Soprano.

Home concert ‘Rhythm Trip’ là sản phẩm mở màn cho chuỗi dự án mang tên ‘Yêu và Mơ’ của Hiền Nguyễn Soprano.

Hiền Nguyễn có hơn 15 năm học tập và theo đuổi dòng nhạc thính phòng. Sau khi tốt nghiệp loại giỏi khoa Thanh nhạc của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, cô là sinh viên duy nhất giành được hai học bổng tu nghiệp tại Italy. Sau 5 năm du học, thay vì nhận lời ở lại làm việc cho Nhà hát Olimpico ở Roma, cô trở về nước để theo đuổi con đường ca hát với nghệ danh Hiền Nguyễn Soprano. Thời gian đầu, cô hoạt động trong nhóm nhạc Mộc Miên và hai năm gần đây mới hát solo, đi theo hướng Pop hóa cổ điển (Classical crossover) với hai MV Lavie En Rose (2019) và Thank God It’s Friday (2020).

Hiền Nguyễn có hơn 15 năm học tập và theo đuổi dòng nhạc thính phòng. Sau khi tốt nghiệp loại giỏi khoa Thanh nhạc của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, cô là sinh viên duy nhất giành được hai học bổng tu nghiệp tại Italy. Sau 5 năm du học, thay vì nhận lời ở lại làm việc cho Nhà hát Olimpico ở Roma, cô trở về nước để theo đuổi con đường ca hát với nghệ danh Hiền Nguyễn Soprano. Thời gian đầu, cô hoạt động trong nhóm nhạc Mộc Miên và hai năm gần đây mới hát solo, đi theo hướng Pop hóa cổ điển (Classical crossover) với hai MV ‘Lavie En Rose’ (2019) và ‘Thank God It’s Friday’ (2020).

Hiền Nguyễn Soprano 'lột xác' trong sản phẩm mới

 
 
Hiền Nguyễn Soprano ‘lột xác’ trong sản phẩm mới

Trailer Home concert ‘Rhythm Trip’

Nguyên An

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT