Hiền Mai thử sức làm đạo diễn thời trang

Diễn viên Hiền Mai sẽ đảm nhiệm vai trò đạo diễn thời trang chương trình ‘Caravan trở về tuổi thơ tôi 2021’ tổ chức ở Khánh Hòa – quê ngoại cô.

Hiền Mai cho biết ngày 26/11 cô có chuyến về Khánh Hòa thực hiện chương trình Caravan trở về tuổi thơ tôi lần 5 và tham gia nhiều hoạt động từ thiện. “Tôi làm đại sứ, có mặt trong thành phần ban tổ chức chương trình này nhiều năm nhưng đây là lần đầu tôi được giao phụ trách chỉ đạo thực hiện các tiết mục thời trang. Tôi sẽ cố gắng hết sức để làm tốt vai trò được giao”, Hiền Mai nói.

Diễn viên Hiền Mai.

Diễn viên Hiền Mai.

Nữ diễn viên tiết lộ đêm gala Caravan trở về tuổi thơ tôi 2021 diễn ra tối 27/11 sẽ có màn trình diễn sưu tập áo dài của nhà thiết kế Việt Hùng do các người mẫu chuyên nghiệp biểu diễn và thời trang đi biển vui nhộn được chính các thành viên đoàn caravan thể hiện. Ông xã đại gia và con trai muốn ra Khánh Hòa ủng hộ Hiền Mai thử sức với vai trò mới nhưng bị trùng lịch làm việc, học tập nên không thể tham gia. “Mỗi lần về Nha Trang, Khánh Hòa tôi lại cảm thấy hào hứng, đầy cảm xúc. Sống ở Sài Gòn nhưng hồi nhỏ mỗi mùa hè tôi hay được mẹ cho về quê ngoại chơi 3 tháng. Mảnh đất ấy với tôi có nhiều kỷ niệm khó quên, trong đó có cả một lần tôi suýt chết đuổi ở biển Nha Trang”, Hiền Mai chia sẻ.

Chương trình Caravan trở về tuổi thơ tôi do Câu lạc bộ (CLB) doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn tổ chức từ năm 2017. Năm nay chương trình mang chủ đề Hành trình vượt sóng diễn ra trong ba ngày từ 26-28/11 với nhiều hoạt động ý nghĩa như: trao nhà tình thương, tặng quà cho các gia đình nghèo, học sinh mồ côi gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Hiền Mai sẽ cùng các thành viên trong của CLB doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn và những người tham gia chương trình thưởng ngoạn cảnh đẹp trên cung đường từ TP HCM đến Khánh Hòa và ngược lại. Đoàn caravan dự định dừng chân ở các điểm tham quan nổi tiếng để quảng bá những điểm du lịch hấp dẫn như Mũi Né, Bàu Trắng (Bình Thuận), biển Bình Hưng, Vĩnh Hy, Cà Ná (Ninh Thuận). Chương trình còn có hoạt động đấu giá các vật phẩm gây quỹ từ thiện, giải bóng đá giao lưu, kết nối các doanh nhân…

Để đảm bảo phòng chống dịch Covid-19, ban tổ chức yêu cầu những người tham gia chương trình phải tiêm đủ hai mũi vaccine và test nhanh Covid-19 trước khi lên xe khởi hành đi Khánh Hòa.

Hương Giang

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT