H’Hen Niê thấy có lỗi vì ‘hại’ thí sinh

Hoa hậu H’Hen Niê cảm thấy có lỗi khi màn đổi giày cao gót của cô khiến thí sinh ‘The Next Face Vietnam’ gặp khó khăn trong việc catwalk.

H'Hen Niê cảm thấy là tội đồ vì đổi giày cho thí sinh

 
 
H’Hen Niê cảm thấy là tội đồ vì đổi giày cho thí sinh

H’Hen Niê thót tim khi xem thí sinh catwalk.

HHen Niê hại thí sinh

Host Nam Trung và huấn luyện viên H’Hen Niê đưa ra nhiều thử thách gắt gao cho thí sinh ở tập một ‘The Next Face Vietnam’ lên sóng tối 7/11.

HHen Niê hại thí sinh  - 1

Trong phần thi catwalk của Phương Thy, Nam Trung yêu cầu thí sinh đổi một đôi giày có phong cách high fashion hơn.

HHen Niê hại thí sinh  - 2

Rời vị trí ‘ghế nóng’, H’Hen Niê nhanh chóng đổi giày cho thí sinh để Phương Thy có thể hoàn thành thử thách mà host của chương trình đặt ra.

HHen Niê hại thí sinh  - 3

H’Hen Niê thể hiện sự hồi hộp khi thấy thí sinh bước đi loạng choạng trên đôi giày đế đỏ của cô.

HHen Niê hại thí sinh  - 4

H’Hen Niê cảm thấy mình là một ‘tội đồ’ khi đưa đôi giày đế đỏ, đính đá của cô cho Phương Thy. Nhưng theo Nam Trung, việc đổi giày của H’Hen Niê giúp thí sinh thể hiện khả năng xử lý tình huống trên sàn catwalk. Qua đó khán giả phần nào hiểu được sự khó khăn khi di chuyển trên những đôi giày cao gót – ‘vật bất ly thân’ của người mẫu, người đẹp Việt.

Thí sinh Phương Thy op 20 thí sinh xuất sắc đã được lựa chọn để tiếp tục bước vào vòng trong của The Next Face Vietnam 2021

Vượt qua thử thách catwalk với bikini, thí sinh Phương Thy vào top 20 thí sinh xuất sắc tiếp tục tham gia các phần thi ở vòng trong của ‘The Next Face Vietnam 2021’.

HHen Niê hại thí sinh  - 5

Ngoài phần đổi giày với Phương Thy, H’Hen Niê thể hiện sự nhiệt tình và hỗ trợ hết mình cho các thí sinh ở vòng sơ tuyển. Cô muốn mang những kiến thức cơ bản để giúp các bạn trẻ có hướng đi đúng đắn khi theo đuổi sự nghiệp người mẫu.

H’hen đi lên từ một người mẫu không ai biết đến, cho các bạn trẻ thấy rằng bất kỳ ngành nghề nào cũng cần phải sự nỗ lực vượt bậc thì mới có được thành công

H’Hen Niê đi lên từ một người mẫu không ai biết đến. Cô góp mặt tại chương trình với mong muốn các bạn trẻ hiểu rõ rằng bất kỳ ngành nghề nào cũng cần nỗ lực vượt bậc mới có được thành công. Hoa hậu nói: ‘Tôi sẽ như một người đồng hành và mang lại cho các em những kinh nghiệm được đúc kết từ chính quá trình phấn đầu của bản thân’.

Duy Khánh

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT