H’Hen Niê tái hợp bạn trai cũ

Hoa hậu H’Hen Niê và bạn trai cũ tái hợp sau vài tháng chia tay.

H’Hen Niê cho biết cô và bạn trai từng chia tay trong vài tháng. Thời điểm đó, họ chấm dứt quan hệ tình cảm, không còn liên lạc với nhau. Tuy nhiên, hiện cả hai tái hợp. “Hầu hết fan và những người theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội đều nghĩ hai đứa ‘toang’ rồi. Chỉ những người bạn thân thiết biết mối quan hệ của chúng tôi phát triển thế nào. Có lẽ vì sợ cô đơn nên chúng tôi tái hợp. Tôi thấy nhiều người trên mạng xã hội nói rằng ‘chắc cô này ế lắm, không ai tán tỉnh’. Tôi thấy điều này đúng vì có một mối mà mình giữ tới giữ lui sau nhiều lần chia tay và tái hợp”, H’Hen Niê nói trong chương trình Lời tự sự.

Người đẹp 30 tuổi nói chuyện tình cảm được cô và bạn trai giấu kín. Cả hai xuất hiện ở nơi công cộng như hai người xa lạ. H’Hen Niê nói cô đang dần thay đổi cách nhìn nhận về tình yêu để cảm thấy vui hơn. “Tôi rất thích nhõng nhẽo nhưng lại không e ấp, dịu dàng trước mặt bạn trai. Tôi cá tính trong chuyện tình cảm. Tôi nghĩ mình cần nhẹ nhàng, lãng mạn hơn”, cô nói.

Tuấn Khôi nhiều lần về quê HHen Niê.

Bạn trai nhiều lần về quê H’Hen Niê.

H’Hen Niê quen bạn trai từ giữa 2018 nhưng giấu kín chuyện tình cảm. Giữa tháng 7/2019, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam thừa nhận đang yêu nhưng từ chối tiết lộ danh tính bạn trai vì muốn bảo vệ sự riêng tư cho anh và gia đình. Người đẹp chỉ tiết lộ bạn trai hơn cô ba tuổi, làm việc trong lĩnh vực truyền thông và là tình đầu của mình. Cả hai nhiều lần xuất hiện tại một địa điểm, trong cùng khoảng thời gian. Họ chịu khó tương tác, “thả tim” hầu hết ảnh của nhau trên mạng xã hội.

Tháng 6/2020, H’Hen Niê và bạn trai có dấu hiệu rạn nứt tình cảm. Anh xóa toàn bộ hình ảnh liên quan đến người đẹp gốc Ê-đê. Họ hủy theo dõi nhau trên Instagram. Tháng 10/2020, H’Hen Niê xác nhận chia tay bạn trai sau hai năm gắn bó. Tuy nhiên thời gian qua, cặp đôi được cho là có nhiều dấu hiệu “gương vỡ lại lành”.

HHen Niê thường dùng sticker che mặt bạn trai.

H’Hen Niê thường dùng sticker che mặt bạn trai.

H’Hen Niê từng chia sẻ bạn trai đáp ứng đủ tiêu chí cô mong muốn, đó là một người đàn ông ngoài thương còn biết tôn trọng gia đình cô. Đối phương có chiều cao tương đương nên cô chưa từng sử dụng giày cao gót khi đi chơi cùng anh. Khi quan sát, cô hiểu áp lực của bạn trai trước dư luận, từ đó cô cố gắng xóa bỏ khoảng cách bằng sự giản dị, gần gũi.

H’Hen Niê tiết lộ do công việc bận rộn, không được gần nhau thường xuyên nên cả hai hâm nóng tình cảm hàng ngày bằng cách trò chuyện qua chức năng gọi video: “Nhớ lúc nào, gọi lúc đó, xa mặt nhưng không hề cách lòng”. Bạn trai thường lái xe đưa đón H’Hen Niê mỗi dịp cô về Đắk Lắk. Anh là quản lý, hỗ trợ cô trong công việc, đặc biệt là sau khi kết thúc nhiệm kỳ hoa hậu. H’Hen Niê từng tiết lộ nhiều người hối thúc cô cưới, trong đó có cả ba mẹ bạn trai. Tuy nhiên, cả hai xác định yêu nghiêm túc, gắn bó lâu dài nên ưu tiên làm việc, ổn định kinh tế trước khi về chung một nhà.

H’Hen Niê sinh năm năm 1992, người dân tộc Ê đê ở Đắk Lắk. Cô hoạt động công việc người mẫu trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Sau đó, người đẹp trở thành thí sinh Việt Nam tham dự Miss Universe 2018 ở Thái Lan, vào top 5 chung cuộc. Cô là huấn luyện viên “The Next Face Vietnam” mùa đầu tiên, giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. H’Hen Niê còn tham gia phim ảnh, có dự án đầu tay với vai đả nữ trong 578: Phát đạn của kẻ điên. 5 năm trên cương vị hoa hậu, H’Hen Niê có nhiều hoạt động thiện nguyện gây chú ý.

Thiên Anh

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT