Hết xúc phạm fan Argentina, Justin Bieber lại xô đẩy rapper trong hộp đêm

Theo Dailymail, Justin Bieber vừa có hành động khiến người hâm mộ Argentina tức giận khi ngang nhiên vất lá cờ quốc gia này xuống đường ở New York. Được biết, lá cờ là một món quà do một fan của anh tặng, nhưng nam ca sĩ đã từ chối, ném nó ra khỏi cửa xe. Đoạn clip ghi lại cảnh này đã khiến rất nhiều người Argentina phẫn nộ trên mạng xã hội.

Hết xúc phạm fan Argentina, Justin Bieber lại xô đẩy rapper trong hộp đêm - Ảnh 1.

Cảnh Justin Bieber ném lá cờ Argentina ra khỏi cửa xe

Đoạn clip được người hâm mộ ghi lại

Đoạn clip được quay lại bởi một người hâm mộ 15 tuổi từ Argentina đến New York để ăn mừng sinh nhật. Cô chia sẻ, khi biết Justin cũng ở đây, cô đã đến bên ngoài khách sạn để chờ thần tượng suốt hàng giờ liền. Khi vô tình ném lá cờ vào mặt Justin, cô đã xin lỗi, nhưng nam ca sĩ vẫn tỏ thái độ khó chịu, ném lá cờ xuống đường và miệng còn nói “go away” (biến đi).

Người hâm mộ này ghi thêm: “Anh ta đã có thể đối xử với tôi tốt hơn, vì tôi đã xin lỗi và anh ta có thể nghe thấy”.

Đây không phải lần đầu giọng ca “Love Yourself” bị chỉ trích vì thái độ xúc phạm cờ Argentina. Trước đây, anh đã phải xin lỗi vì đá một lá cờ Argentina ra khỏi sân khấu khi đang biểu diễn vào tháng 11/2013. Đại diện của nam ca sĩ giải thích rằng, lúc ấy anh không biết đó là quốc kỳ Argentina và chỉ có ý định dọn sạch sân khấu.

Hết xúc phạm fan Argentina, Justin Bieber lại xô đẩy rapper trong hộp đêm - Ảnh 3.

Justin Bieber bị ghi lại cảnh đá lá cờ Argentina ra khỏi sân khấu

Không những thế, đêm thứ Năm vừa qua, Justin Bieber còn có một vụ xô đẩy với rapper 19 tuổi Desiigner tại hộp đêm 1Oak ở New York. Theo đoạn clip được ghi lại, khi Desiigner đang biểu diễn, Justin ngồi ở khu vực VIP sát sân khấu và bị rapper này vô tình đạp lên chân. Justin có vẻ bực bội nên đẩy mạnh Desiigner ra. Sau sự cố, rapper 19 tuổi này cũng đã xin lỗi Justin vì quá phấn khích khi trình diễn.

Justin Bieber đẩy mạnh rapper khi bị đạp lên chân

Nguồn: Dailymail


Theo Kenh14.vn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT