Hết SHINee, BTS tiếp tục bị tố đạo nhái Big Bang

BTS có lẽ là cái tên đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ Kpop fan vì các nghi án đạo nhái. Mới đây thôi boygroup nhà Big Hit bị cáo buộc bắt chước hình tượng của SHINee trong thời kỳ quảng bá ở Nhật vào năm 2014. Bây giờ các anh chàng lại bị gọi là bản sao của Big Bang khi cư dân mạng phát hiện ra nhiều điểm tương đồng giữa phong cách và trang phục của hai nhóm.

Netizen khởi xướng chủ đề này đã đăng tải các hình ảnh so sánh kèm lời bình luận: “Tôi lấy ảnh từ Twitter ý. Tôi là fan Big Bang và cũng rất quan tâm BTS nữa. Phản ứng dành cho màn trình diễn của họ tại lễ trao giải rất ổn, họ còn đến xem concert của Big Bang nữa. Có phải là chỉ mình tôi thấy mấy điểm giống nhau này không vậy? Ừ… Mấy bạn có thể gọi tôi là ngu ngốc mà.”

Hết SHINee, BTS tiếp tục bị tố đạo nhái Big Bang - Ảnh 1.
Hết SHINee, BTS tiếp tục bị tố đạo nhái Big Bang - Ảnh 2.
Hết SHINee, BTS tiếp tục bị tố đạo nhái Big Bang - Ảnh 3.
Hết SHINee, BTS tiếp tục bị tố đạo nhái Big Bang - Ảnh 4.
Hết SHINee, BTS tiếp tục bị tố đạo nhái Big Bang - Ảnh 5.
Hết SHINee, BTS tiếp tục bị tố đạo nhái Big Bang - Ảnh 6.
Hết SHINee, BTS tiếp tục bị tố đạo nhái Big Bang - Ảnh 7.
Hết SHINee, BTS tiếp tục bị tố đạo nhái Big Bang - Ảnh 8.

Một số hình ảnh so sánh về sự giống nhau trong phong cách của BTS và Big Bang

Rất đông netizen đã đồng ý với nhận định này khi sự việc được đăng tải: “Giống nhau hả?”, “Tôi không biết mấy thứ khác cơ mà tôi có cảm giác khi thấy trang phục diễn ở MAMA 2015 của họ, áo khoác và vòng cổ y chang luôn”, “Giống nhau quá trời quá đất. Che mặt lại thì tôi tưởng đâu là một nhóm không chứ”, “Wooo, tôi nghe nói là họ còn đạo cả lời bài hát nữa cơ”, v.v…

Nguồn tham khảo: AK

Nguồn : Theo kenh14.vn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT