Hết hồn vì ảnh “nghệ thuật” của nữ sinh 14 tuổi

Với diện mạo gợi cảm, bốc lửa ở tuổi 14, cô nữ sinh tên Tâm Trang gây bất ngờ với nhiều cư dân mạng, bạn trẻ trong nước.

Sau khi xuất hiện trên một diễn đàn, hình ảnh nóng bỏng của cô gái trẻ đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của cư dân mạng. Đặc biệt bộ ảnh càng trở thành tâm điểm khi dân tình bất ngờ phát hiện ra nhân vật chính chỉ mới 14 tuổi.

Nhiều bạn trẻ trầm trồ trước vẻ đẹp gợi cảm, quyến rũ của cô gái với cách tạo dáng và biểu cảm gương mặt rất chuyên nghiệp. Trong khi một số khác lại chỉ trích và lên án về mức độ táo bạo của những shoot hình này.

Nét gợi cảm đạt ngưỡng khó tin của nữ sinh 14 tuổi - Ảnh 1.
Những shoot hình gợi cảm của Trang khiến người xem tròn mắt

Liên hệ với chủ nhân của bộ ảnh, cô gái Vũ Mỹ Tâm Trang (SN 2002, Hà Nội) thẳng thắn bày tỏ: “Mình thích phong cách sexy nên muốn thực hiện một bộ ảnh để lưu giữ lại vẻ đẹp của bản thân ở độ tuổi này. Ban đầu mình cũng khá đắn đo nhưng cuối cùng vẫn quyết định thực hiện nó”

Nữ sinh 14 tuổi cho biết thêm, cô không cho gia đình biết trước việc sẽ thực hiện những hình ảnh này nhưng khi sản phẩm hoàn thiện, gia đình biết được thì cũng không có ai phản ứng tiêu cực. Mẹ của Trang chỉ căn dặn con gái là đừng để những ảnh quá hở hang lên facebook vì “một số người không hiểu được”.

Nét gợi cảm đạt ngưỡng khó tin của nữ sinh 14 tuổi - Ảnh 2.
Điều khiến dân mạng bất ngờ chính là cô gái này mới 14 tuổi

Mới 14 tuổi nhưng bộ ảnh của Tâm Trang cũng cho thấy cô nàng sở hữu vẻ đẹp gợi cảm, trưởng thành. Tuy vậy rất nhiều người tỏ ra bất ngờ, thậm chí không tin khi biết được tuổi thật của cô gái này.

Mình có tham gia một số bộ phim như sitcom Sắc màu phái đẹp, Dài người phán xử…Cũng một phần là mình tham gia nghệ thuật nên khi thực hiện những shoot hình gợi cảm cũng không thấy có gì là quá đáng. Còn về việc dư luận thì mỗi người một suy nghĩ nên mình cũng chỉ đọc và biết vậy thôi. Mọi người và bạn bè cũng có những phần hơi ngạc nhiên vì không ai nghĩ mình sẽ có bộ ảnh như thế”

Trang chia sẻ, cô đang ở độ tuổi bắt đầu trưởng thành và thích thể hiện mình, đặc biệt là cô còn lớn hơn các bạn đồng trang lứa, lại tham gia nghệ thuật nên suy nghĩ cũng có phần khác biệt. Trang không sợ bị dị nghị và mang tiếng xấu vì với cô, đó cũng chỉ là nghệ thuật mà thôi.

Nét gợi cảm đạt ngưỡng khó tin của nữ sinh 14 tuổi - Ảnh 3.
Nét gợi cảm đạt ngưỡng khó tin của nữ sinh 14 tuổi - Ảnh 4.
Nét gợi cảm đạt ngưỡng khó tin của nữ sinh 14 tuổi - Ảnh 5.
Nét gợi cảm đạt ngưỡng khó tin của nữ sinh 14 tuổi - Ảnh 6.
Theo Thế giới trẻ
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT