Hẹn hò online, cô nàng 9x “hai lần đò” khiến anh chàng Hậu Giang ngẩn ngơ

Với cái tên ấn tượng “Danh Bảy Cọp”, liệu người đàn ông thật thà có chinh phục được bà mẹ hai con tình duyên lận đận?

Hẹn hò online, cô nàng 9x “hai lần đò” khiến anh chàng Hậu Giang ngẩn ngơ - 1

Ông mai hẹn hò tập 23 cùng Quyền Linh gặp gỡ cặp đôi từng đổ vỡ hôn nhân là Bích Ngọc (31 tuổi, Đồng Nai) – thợ nail, trang điểm và Danh Bảy Cọp (32 tuổi, Hậu Giang) – nhân viên công ty điện máy tại Đồng Nai.

Bích Ngọc thích đi du lịch, nấu ăn, đi chùa. Quan điểm tình yêu của cô là cần sự trân trọng, chân thành và tôn trọng lẫn nhau để vun đắp, chia sẻ trong cuộc sống.

Hẹn hò online, cô nàng 9x “hai lần đò” khiến anh chàng Hậu Giang ngẩn ngơ - 3

“Em đã hai lần đò và có hai đứa con. Bé gái 5 tuổi với người chồng thứ nhất, bé trai 2 tuổi với người chồng thứ hai. Bé lớn ở với ba còn bé nhỏ ở với em. Đối với người chồng thứ hai thì em hơi vội, quen được mấy tháng là đồng ý cưới. Em chia tay được một năm rưỡi”, bà mẹ hai con tình duyên lận đận chia sẻ.

Hẹn hò online, cô nàng 9x “hai lần đò” khiến anh chàng Hậu Giang ngẩn ngơ - 4

Người đàn ông Hậu Giang chia sẻ, cái tên của anh theo tiếng Khơ – me có nghĩa là đầy đủ. Bảy Cọp giới thiệu anh là người ít nói nhưng vui vẻ, hay cười, sống hòa đồng, biết nấu ăn và phụ vợ làm việc nhà. Anh trải qua một mối tình sâu đậm với vợ nhưng đường ai nấy đi cách đây 3 năm do không hợp, hiện có con gái 5 tuổi sống cùng vợ cũ.

Hẹn hò online, cô nàng 9x “hai lần đò” khiến anh chàng Hậu Giang ngẩn ngơ - 5

Tham gia chương trình, đàng trai chỉ cần một người vợ vui vẻ với gia đình, cộng đồng, biết phụ nhau làm ăn, lo cho gia đình hai bên, đặc biệt là hiền lành và không hung dữ, đua đòi. Đàng gái thích mẫu đàn ông lớn tuổi, chững chạc trong suy nghĩ và lối sống, hiền, thật thà, không nhậu nhẹt say xỉn.

Khi được kết nối trò chuyện trực tiếp, ông bố một con vô cùng bối rối và ngẩn ngơ trước cô nàng ghép đôi hiền lành, xinh đẹp. Bà mẹ hai con cũng có cảm tình với người đàn ông thật thà, hiền lành, dễ mến.

Hẹn hò online, cô nàng 9x “hai lần đò” khiến anh chàng Hậu Giang ngẩn ngơ - 6

Bích Ngọc thẳng thắn chia sẻ: “Điều em hối hận nhất trong quá khứ đó là vội lấy chồng sớm. Em vội tin vào mối tình chỉ là yêu, không nghĩ về tương lai. Qua hai lần đò em rút kinh nghiệm rằng, nếu sống mà không có kinh tế thì rất khó. Hầu như sau mỗi lần ly hôn đều liên quan đến cơm áo gạo tiền. Em nghĩ mỗi người phải có kinh tế riêng cho bản thân mình đủ vững chắc để lo cho con, cho cả hai bên gia đình”.

Hẹn hò online, cô nàng 9x “hai lần đò” khiến anh chàng Hậu Giang ngẩn ngơ - 7

Bảy Cọp thật thà nói rằng, nhà cửa ở Hậu Giang cùng đất đai anh có đầy đủ rồi, giờ chỉ lo kiếm tiền để về làm chăn nuôi heo kinh doanh. Với anh thì kinh tế cũng quan trọng nhưng chỉ cần hai vợ chồng hiểu nhau thì sẽ vượt qua được hết. Ông bố một con hài hước: “Miễn sao đi làm về thấy vợ tươi cười, vui vẻ không hầm hầm là được”.

Hẹn hò online, cô nàng 9x “hai lần đò” khiến anh chàng Hậu Giang ngẩn ngơ - 8

Trước khi cả hai đưa ra quyết định cuối cùng, bà mẹ hai con không ngại làm dâu trải lòng: “Em không mong tương lai rạng rỡ quá, chỉ mong cuộc sống êm đềm không phải lo toan, cãi nhau vì những chuyện nhỏ nhặt. Vì cả hai đã từng trải qua hôn nhân đều hiểu rõ lối sống hôn nhân như thế nào nên em mong mình sẽ đến với nhau êm đẹp, bình thường”.

Hẹn hò online, cô nàng 9x “hai lần đò” khiến anh chàng Hậu Giang ngẩn ngơ - 9

Kết thúc cuộc gặp gỡ ngắn ngủi, ông bố một con đã chinh phục được trái tim người đàn bà hai lần đổ vỡ. Cả hai cùng trao nhau cơ hội hẹn hò trong niềm vui của ông mai.

Hẹn hò online, cô nàng 9x “hai lần đò” khiến anh chàng Hậu Giang ngẩn ngơ - 10

Theo T.V (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT